Ngôi nhà của người cung Bảo Bình

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Không gian sống của người thuộc cung Bảo Bình nên gần gũi với hình ảnh bầu trời.

>>Ngôi nhà của người cung Nhân Mã

Sao chiếu mệnh của bạn là sao Thiên Vương, ngôi sao được coi là chúa tể của bầu trời, đó cũng chính là ý tưởng hay khi bạn có thể sơn lên trần nhà hình ảnh của bầu trời với nhứng đám mây bay nhởn nhơ hay thậm chí là hình ảnh của thiên hà bao la. Một ý tưởng khá thú vị khác đó là sử dụng thiết kế mang phong cách zodiac với mặt trời, mặt trăng và các vì sao cho tường phòng.

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-bao-binh

Thiết kế mang phong cách zodiac với mặt trời, mặt trăng và các vì sao cho tường phòng là ý tưởng hay khi trang trí nhà Bảo Bình

Nhìn chung, hãy để không gian sống của bạn được gần gũi với hình ảnh bầu trời càng nhiều càng tốt vì chắc chắn điều đó sẽ có tác động nhất định đối với cuộc sống của bạn.

Mệnh của bạn

Là biểu tượng của không khí, đó chính là yếu tố bạn cần biết để thiết kế không gian sống của mình sao cho phù hợp. Ban công sẽ là không thể thiếu trong thiết kế căn nhà của bạn, một cửa sổ thật lớn sẽ mang lại tầm nhìn rộng hơn, cùng với đó bạn cũng cần một cửa đi cùng với lối vào cửa chính rộng rãi và thông thoáng.

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-bao-binh

Cửa chính đi vào nhà Bảo Bình cũng cần rộng rãi

Màu sắc của bạn

Ánh sáng trời là vô cùng cần thiết đối với căn nhà của bạn nhưng nếu không thể có đủ lượng ánh sáng cần thiết thì màu trắng sẽ là màu sắc bạn cần cho ngôi nhà của mình. Hãy hình dung căn phòng với một chiếc ảnh đen trắng cỡ lớn, khung ảnh màu trắng treo trên bức tường trắng, chiếc sofa màu trắng cũng được đặt trên thảm trải sàn cùng màu, đó chính là không gian sống lý tưởng cho bạn. Nếu bạn muốn bớt đơn điệu thì những màu sắc bổ sung có thể là xanh nước biển hoặc màu vàng nhạt.

ngoi-nha-cua-nguoi-cung-bao-binh

Màu trắng giúp nhà Bảo Bình thu được lượng ánh sáng cần thiết

Phong cách của bạn

Nhìn chung Bảo Bình không bị giới hạn bởi một khuôn mẫu nào cả, với trí tuệ thiên bẩm của mình bạn phù hợp với các trò chơi đòi hỏi chí thông minh như cờ vua chẳng hạn vì thế một bàn cờ vua trang trí sẽ là một ý tưởng thú vị, bên cạnh đó thì những quả bong bay cũng có thể được đưa vào trong phong cách trang trí của bạn. Và cuối cùng, sẽ thật là thiếu sót nếu như căn nhà của Bảo Bình thiếu đi một chiếc kính viễn vọng để ngắm nhìn bầu trời đêm đầy sao.

Theo Arichi

Các tin khác