Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm Vụ trưởng mới

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Trợ lý Thống đốc Nguyễn Ngọc Cảnh được bổ nhiệm làm Vụ trưởng Vụ Quản lý Ngoại hối từ 11/9.

Thời hạn giữ chức vụ của ông Nguyễn Ngọc Cảnh là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm Vụ trưởng mới

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh nhận quyết định bổ nhiệm hàm Vụ trưởng Vụ quản lý ngoại hối.

Tại buổi lễ, Thống đốc Nguyễn Văn Bình tin tưởng trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Ngọc Cảnh sẽ cùng tập thể Vụ Quản lý ngoại hối phát huy năng lực, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh giữ hàm Vụ trưởng và là trợ lý Thống đốc từ tháng 9/2012 đến nay. Trước đó, ông Cảnh là Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Bộ Tài chính.

Người tiền nhiệm tại Vụ Quản lý Ngoại hối là ông Nguyễn Quang Huy sẽ điều chuyển công tác mới trong thời gian tới. Ông Huy phụ trách mảng ngoại hối từ nhiệm kỳ thống đốc trước, trải qua giai đoạn thị trường vàng và ngoại tệ nhiều sóng gió. Nhiệm kỳ công tác của của ông Huy gắn với việc dẹp sàn vàng; đóng tài khoản giao dịch ở nước ngoài, tất toán huy động vàng của các ngân hàng; thu hồi quyền sản xuất vàng miếng về Ngân hàng Nhà nước và sắp xếp hệ thống kinh doanh vàng miếng. Đến nay, chênh lệch giá giữa trong nước và thế giới vẫn cao, nhưng thị trường không còn những cơn nóng lạnh bất thường, cũng không còn cảnh người dân chen nhau vác bao tải tiền đi mua vàng như trước.

Theo VNE

Các tin khác

 • Eco – Green City: Cơ hội vàng cho đầu tư sinh lời tại Hà Nội

  Năm 2015, bất động sản được đánh giá là một trong ba kênh đầu tư tài chính tốt nhất. Và tiếp tục xu hướng ấy, 6 tháng đầu năm năm 2016, thay vì đầu tư vào vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm, nhiều người có tiền nhàn rỗi tiếp tục chọn cách đầu tư: mua bất động sản để cho thuê lại.

 • FLC Garden City mở hội tri ân khách hàng

  Ngày19/6/2016 chủ đầu tư FLC Group tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng, chia sẻ thành công và kết nối cộng đồng FLC Garden City” với hàng trăm quà tặng có giá trị dành cho cư dân tại FLC Landmark- Lê Đức Thọ -Mỹ Đình.

 • BĐS Đà Nẵng phát triển nhờ hạ tầng và tầm nhìn quy hoạch

  Trong vòng 10 năm trở lại đây, nhờ có sự phát triển vượt bậc về hạ tầng và tầm nhìn quy hoạch, Đà Nẵng đã trở thành một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước và là 1/5 thành phố hấp dẫn nhất về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng (theo CBRE).

 • Khó có đột biến với tín dụng bất động sản

  Theo chỉ đạo của Chính phủ, nguồn vốn ngân hàng vẫn chủ yếu phải tập trung cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực ưu tiên nên tín dụng bất động sản thời gian tới, mặc dù được tháo gỡ bởi Thông tư 06, được nhận định là có tăng nhưng không đột biến.

 • Cơn sốt bất động sản quay lại, DN Sài Gòn đua nhau làm dự án đổi lấy đất

  Từ đầu năm đến nay, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông và công trình công cộng đã được UBND TPHCM giao cho các nhà đầu tư tư nhân thực hiện theo hình thức đối tác công - tư, phương thức thanh toán chủ chủ yếu là bằng quỹ đất (hợp đồng BT). Việc nguồn vốn tư nhân chảy vào dự án công là điều đáng mừng nhưng cũng cần cẩn trọng với cơn "sốt" này.

 • Hà Nội: Sắp có thêm dự án nhà ở xã hội tại quận Hoàng Mai

  Được biết, dự án nhà ở xã hội này sẽ do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng N.H.S triển khai tại địa bàn phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 • BĐS Nam Đà Nẵng dưới góc nhìn của người dân địa phương

  Khác hẳn với tình hình trầm lắng của phân khúc đất nền tại Đà Nẵng năm 2014, năm 2015 và đặc biệt là nửa đầu năm 2016, hoạt động mua bán phân khúc này đã sôi động trở lại và “nóng” lên từng ngày, đặc biệt là ở khu Nam thành phố.

 • Ông chủ Tân Hoàng Minh từ chối trả 6 tỷ mua cặp chóe Tứ Linh đã đấu giá

  Ngày 8/6, đơn vị tổ chức đấu giá đã phát đi thông cáo về việc ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh từ chối mua tài sản sau khi đã đấu giá thành công.

 • Thị trường địa ốc Hà Nội phân hóa mạnh

  Trong khi một số dự án diễn ra tình trạng xếp hàng mua căn hộ hoặc giá chênh được đẩy lên cao thì ở một số nơi, thanh khoản giảm mạnh kể từ quý II.

 • Bất động sản 2016 liệu đã đi đúng hướng?

  Thị trường bất động sản năm 2016 đang có những bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng giao dịch và nguồn cung. Tuy nhiên, cần làm gì và nên làm gì để có thể được thị trường đón nhận luôn là vấn đề được các doanh nghiệp, đơn vị phân phối bất động sản đặc biệt quan tâm.