Ngắm biệt thự hoành tráng của Bruce Willis

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Là một diễn viên nổi tiếng cũng có nghĩa Bruce Willis sở hữu một số lượng bất động sản không nhỏ. Đầu tiên phải kể đến khu đất ước tính khoảng 28.000m2 tại Sun Valley, Idaho, Mỹ.

Bruce Willis là một diễn viên hành động nổi tiếng của Hollywood, dường như Willis sinh ra là để dành cho hình tượng người hùng và bản thân anh cũng phải thừa nhận "không quen khi đóng phim mà không có khẩu súng trên tay". Bruce Willis thuộc mẫu đàn ông rất thông minh và bản lĩnh.

Là một ngôi sao lớn cũng có nghĩa Willis sở hữu một số lượng bất động sản không nhỏ. Đầu tiên phải kể đến khu đất ước tính khoảng 28.000m2 tại Sun Valley ( thung lũng Mặt Trời), Idaho, Mỹ , trong đó được xây dựng một biệt thự cực hoành tráng có diện tích 2.000m2. Riêng tính về khu nhà chính đã chiếm 800m2 với khu tập thể dục riêng biệt và 3 nhà khách lớn. Giá khởi điểm của căn biệt thự này là 15 triệu USD.

Do quỹ thời gian quá bận rộn, anh không thể ở tại Idaho nên đã đưa ra mức giá trên để rao bán khu nhà này và tiếp sau đó sẽ là câu lạc bộ đêm Mint, 4,5 triệu USD là mức giá ban đầu được đưa ra.

bruce-willis-1

 

bruce-willis-2

 

bruce-willis-3

 

bruce-willis-4

 

bruce-willis-5

 

bruce-willis-6

 

bruce-willis-7

 

bruce-willis-8

 

bruce-willis-9

 

Theo dothi

Các tin khác