Muốn phong thủy phòng ngủ tốt, nói không với thiết bị điện tử

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Bạn muốn phòng ngủ của mình có sự hài hòa về phong thủy? Vậy thì hãy đưa các thiết bị điện tử như TV, máy tính, loa đài... ra khỏi phòng ngủ của mình.

>>Phòng ngủ không nên treo tranh chữ

Phong thủy xưa khẳng định, cửa phòng ngủ được coi là "cửa miệng" của mọi nguồn năng lượng, ảnh hưởng đến những người sống trong nhà. Để phong thủy phòng ngủ được tốt, gia chủ nên đưa ra ngoài các thiết bị điện tử như máy tính, TV,... bởi sóng điện tử từ các thiết bị này có thể làm năng lượng phong thủy trong phòng ngủ bị hỗn loạn. Tuy nhiên, nhiều ngôi nhà do diện tích hẹp nên phòng ngủ buộc phải kiêm thêm chức năng của phòng học, phòng làm việc, và không có cách nào khác là phải để máy tính trong phòng. Để khắc phục, bạn có thể trấn bằng một vài mẹo nho nhỏ dưới đây.

Phong thủy phòng ngủ cần nhiều năng lượng âm với màu sắc và ánh sáng dịu nhẹ

Trước hết, bạn cần chú ý 3 nguyên tắc phong thủy:

- Tất cả mọi thứ đều mang trong mình nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực khi đặt trong từng hoàn cảnh riêng, kể cả những đồ vật vô tri vô giác.

- Tất cả mọi nguồn năng lượng đều có kết nối nhất định với nhau.

-  Tất cả mọi nguồn năng lượng luôn ở trạng thái liên tục thay đổi chứ không đứng yên.

Năng lượng từ thiết bị điện tử

Các loại vật dụng như máy vi tính và TV đều phát ra năng lượng dương và các dòng từ trường hỗn loạn trong khi nguồn năng lượng trong phong ngủ lại ngược lại, cần phải có nhiều năng lượng âm, ánh sáng và màu sắc nhẹ nhàng, không có gương hoặc các yếu tố nước khác.

Máy tính nếu bắt buộc phải để trong phòng ngủ thì hãy đặt nó càng cách xa giường càng tốt, tuy nhiên, gia chủ cũng nên đặt xa cửa vì nếu đặt gần, nó sẽ làm dao động các nguồn năng lương đi ra và đi vào căn phòng.

Sau khi không dùng tới máy tính nữa, bạn nên lau chùi cẩn thận và dùng khăn phủ dày để che lại màn hình. Không những giúp kéo dài tuổi thọ của máy tính mà việc làm này còn giúp ngăn cản bớt năng lượng dương từ các thiết bị điện tử làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Kết luận:

- Năng lượng dương hỗn loạn từ các thiết bị điện tử không phù hợp với năng lượng âm của phòng ngủ.

- Nếu buộc phải đưa đồ điện tử vào phòng ngủ thì phải đặt xa giường và cửa ra vào.

- Để ngăn cản bớt năng lượng dương tỏa ra bạn nên dùng vải dày che phủ sau khi dùng xong.

Theo Khám phá

Các tin khác