Mở cửa sổ thấy gì sẽ có điềm lành?

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Cửa sổ được xem là mắt của phong thủy, vì vậy, đây cũng là yếu tố có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Chúng ta cũng thường xuyên đóng mở cửa sổ, vậy, nhìn thấy gì khi mở cửa sổ sẽ giúp cả nhà gặp may mắn và tài lộc?

6 điều đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ

Cửa sổ nhìn ra hướng Đông

Phía Đông là hướng mặt trời mọc. Trong cổ ngữ có câu: “Nhật xuất Đông phương, tử khí thăng”, nghĩa là ánh nắng mặt trời cùng không khí đến từ phía Đông sẽ mang đến cho con người tâm tình tốt và một tinh thần hết sức sảng khoái. Nếu khi mở cửa sổ nhìn về hướng Đông thì sẽ giúp tâm trạng con người được vui vẻ và vận thế cũng thêm vượng.

mo-cua-so-thay-gi-se-co-diem-lanh

Nhìn thấy ao, hồ nước khi mở cửa

Con người ta từ cổ chí kim đều không thể tách rời cuộc sống của mình với nước. Nước trong quan niệm của phong thủy là hình ảnh đại diện cho nguồn tài nguyên phong phú. Vì vậy, khi mở cửa sổ mà nhìn thấy hồ, ao nước thì có nghĩa gần với nguồn tài, có lợi cho việc cầu tài. Nhưng nếu đó là ao hồ nước thải hoặc cạn khô thì sẽ không may mắn mà còn rất dễ bị hao tài.

Nhìn thấy quảng trường, nơi rộng rãi

Không gian quảng trường mênh mông sẽ nên cảm giác phóng khoáng cho tâm hồn con người, mang lại một nguồn năng lượng và cảm xúc tốt, mà đây lại là một trong những động lực chủ quan giúp con người phấn đấu.

Theo Eva

Các tin khác