Lễ khánh thành giai đoạn I Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ The Pride

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Sáng nay 22.11.2014, Lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ The Pride đã chính thức được diễn ra tại sảnh chính khu đô thị The Pride, do Chủ đầu tư Hải Phát tổ chức.

>>5 KHU CHUNG CƯ “CHẤT” NHẤT HÀ NỘI HIỆN NAY

Sáng nay 22.11.2014, Lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ The Pride đã chính thức được diễn ra tại sảnh chính khu đô thị The Pride, do Chủ đầu tư Hải Phát tổ chức.

Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát - một trong những doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản tại Việt Nam, từng thành công tại rất nhiều dự án như: Dự án Tân Tây Đô thấp tầng, Tân Tây Đô cao tầng, khu đô thị mới Văn Phú, Hà Đông, Khu đô thị mới Tây Nam An Khánh, …. Và gần đây nhất là Tổ hợp Thương mại và Dịch vụ căn hộ The Pride.

Cư dân The Pride háo hức chờ đón giây phút được

bàn giao nhà từ Chủ đầu tư.

The Pride bao gồm 4 tòa tháp: CT1, CT2, CT4 và HP Landmark Tower, trong đó, CT1, CT2, CT4 đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ tới khách hàng, và chính thức được khánh thành, đưa vào sử dụng bắt đầu từ ngày 22.11.2014. Riêng tòa tháp HP Landmark là tòa tháp cao nhất với 45 tầng, dự kiến sẽ được bàn giao vào quý I năm 2015.

Cả 4 tòa tháp CT1, CT2, CT4 và HP Landmark Tower chung nhau khối đế 6 tầng và 1 tầng hầm, trong đó tầng 1 – 2 là TTTM, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ; tầng 3 – 4 bố trí các khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác; tầng 5 dành cho các khu vực thể thao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bể bơi với diện tích 744m2 và khu vực của cộng đồng dân cư tòa nhà, cây xanh; từ tầng 6 – 45 là dịch vụ nhà ở, văn phòng cho thuê…

Chủ đầu tư Hải phát cùng cư dân The Pride vô cùng vinh dự khi được đón tiếp

Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam đến tham dự lễ khánh thành dự án

Tổ hợp TM và DV căn hộ The Pride.

Hiện tại, hầu hết các căn hộ tại các tòa CT1, CT2, CT4 đã có chủ và đang được bàn giao bắt đầu từ giữa tháng 11/2014. Dự kiến, đến Tết Nguyên Đán năm nay, sau khi hoàn thành bàn giao căn hộ, Tổ hợp thương mại và dịch vụ căn hộ The Pride đi vào hoạt động sẽ trở thành một khu dân cư sôi động, văn minh với hàng nghìn cư dân.

Quý khách hàng mong muốn được sở hữu căn hộ tại Tổ hợp thương mại và dịch vụ căn hộ The Pride mà không kịp mua tại các tòa CT1, CT2, CT4, có thể mua ngay căn hộ HP Landmark Tower – tòa tháp trung tâm, cũng là tòa tháp cao nhất của The Pride.

Sau khi hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động, The Pride sẽ trở thành

tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ hiện đại, sôi động nhất khu vực Hà Đông.

Nhân dịp lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ The Pride, Chủ đầu tư dự án cũng liên kết với Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA đưa ra chương trình bán hàng ưu đãi dành riêng cho khách hàng của tòa HP Landmark Tower. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% sẽ được sở hữu căn hộ tại tòa tháp cao nhất Hà Đông - HP Landmark Tower, 70% còn lại sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 100% trong 12 tháng đầu. Sở hữu căn hộ tại HP Landmark Tower, khách hàng còn được miễn phí 3 năm phí quản lý chung cư, 3 năm tập gym và bể bơi. Tổng giá trị ưu đãi, chiết khấu khi khách hàng sở hữu căn hộ lý tưởng tại HP Landmark Tower lên tới 5,6% tổng giá trị căn hộ.

Theo PV

Các tin khác