Lâu đài của công nương Kate Middleton từng sống

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Kate Middleton là thường dân đầu tiên kết hôn với người trong hoàng tộc trong suốt 350 năm qua. Ngôi nhà của gia đình Kate Middleton cũng đẹp không kém cung điện là bao.

Căn hộ thông minh của nhạc sĩ Huy Tuấn

Ngôi nhà thơ ấu của Công nương Kate Middleton tọa lạc tại ngôi làng Bradfield Southend. Cha mẹ cô, Michael và Carole Middleton, đã mua căn nhà này trong năm 1979 để nuôi lớn ba đứa con của họ. Tuy nhiên, từ tháng 5 năm 1984 đến tháng 9 năm 1986, gia đình chuyển đến Amman, Jordan, nơi cha mẹ cô làm việc cho British Airways.


Ngôi nhà tại ngôi làng Bradfield Southend

Sau khi trở về từ Jordan, Middleton đã học tại hai ngôi trường phái khác nhau ở gần nhà. Ngôi trường đầu tiên là St.Andrew ở Pangbourne. Cô học ở đó trong 6 năm và 2 năm ở nội trú. Ngôi trường thứ hai là Downe House chỉ trong một thời gian ngắn.
 

Lâu đài sang từ bé đến lớn của công nương Kate Middleton

 

Middleton dành thời gian tiếp theo tại một trong những trường nội trú độc nhất và
đắt đỏ nhất của nước Anh - Marlborough College

 


Kí túc xá trong khuôn viên trường tại Hội trường St. Salvator

Lên cấp đại học, Middleton đã đi học ở trường St.Andrews ở Fife, Scotland. Tại nơi đây, cô đã gặp gỡ Hoàng tử William. Cả hai cùng sống tại kí túc xá trong khuôn viên trường tại Hội trường St. Salvator.

Sau khi kết hôn, cặp đôi mới cưới chuyển đến đảo Anglesey Welsh và thuê Bordorgan Home Farm trong nhiều năm. Đó là một trang trại có bốn phòng ngủ ở nông thôn. Khi nói lời tạm biệt với người dân địa phương, Hoàng tử William cho biết: "Hòn đảo này là ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi khi đến với nhau, và nó sẽ luôn luôn là một nơi vô cùng đặc biệt đối với cả hai chúng tôi".


Bordorgan Home Farm là một trang trại có bốn phòng ngủ ở nông thôn

 Sau thời gian Middleton hạ sinh Hoàng tử George, cô chuyển về ở nhà cha mẹ đẻ, dinh thự Bucklebury, để ở cữ trong vài tháng. Rồi cặp vợ chồng chuyển đến ở trong một lâu đài thuộc sở hữu của Hoàng gia. Họ cải tạo cung điện ở số 1S Kensington Palace (trước là nhà của công chúa Margaret). Cả tòa lâu đài có 4 tầng với 20 phòng.


 

Cung điện ở số 1S Kensington Palace (trước là nhà của công chúa Margaret)

Nhưng sau khi sự ra đời của công chúa Charlotte, gia đình chuyển về ngoại ô. Lần này là biệt thự đồng quê Anmer Hallvới 10 phòng ngủ tại Norfolk. Biệt thự nằm tách biệt có hồ bơi riêng và sân tennis.


 
Theo Dothi.net

Các tin khác