Không gian yên tĩnh của MC Quốc Bình

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Là một MC đầy năng động, lịch lãm trên sân khấu, ngoài đời MC Quốc Bình vẫn giữ nguyên phong cách đó, gần gũi và hòa đồng. Đến thăm nhà của MC Quốc Bình sẽ dễ dàng cảm nhận được không gian rộng rãi và yên tĩnh của cả gia đình anh.

>>Ngắm căn hộ cao cấp của Dương Triệu Vũ

Quốc Bình cho biết vì tính chất công việc nên anh thường đi suốt, khi ở nhà thì đọc sách và lên mạng đọc tin tức. Bình là con út, các anh chị đều có gia đình và ở phòng riêng  nên ngôi nhà luôn yên tĩnh, nhưng vẫn ấm áp.

Phòng  ngủ của Bình đơn giản lưu giữ nhiều quà kỷ niệm. Chiếc kệ trong phòng ngủ với rất nhiều hình bướm, hình áo dài... tất cả đều là quà tặng của khách hàng mà Bình từng làm MC cho chương trình của họ. Phòng khách rộng rãi và thoáng đãng. Chiếc tủ kệ lớn sát tường là điểm nhấn cho phòng khách.

Cả gia đình của Quốc Bình đều yêu thích hoa cảnh, cá cảnh... nên có một sân vườn dành trồng hoa và một góc trong phòng khách dành để hồ cá. Bình vẫn thường phụ mẹ tưới sân vườn, chăm sóc hồ cá... Gian bếp rộng và hiện đại nhưng Bình chỉ biết... ăn thôi chứ ít khi phải vào bếp.

khong-gian-yen-tinh-cua-mc-quoc-binh

Phòng khách nhìn từ gian bếp

khong-gian-yen-tinh-cua-mc-quoc-binh

Quốc Bình thường phụ mẹ tưới cây

khong-gian-yen-tinh-cua-mc-quoc-binh

Kệ sách trong phòng ngủ

khong-gian-yen-tinh-cua-mc-quoc-binh

Gian bếp của gia đình

Theo Thanh Niên

Các tin khác