Không gian xanh giữa môi trường khói bụi

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Hanoi Garden City - Không gian xanh giữa môi trường khói bụi

 

Vấn đề ô nhiễm môi trường ở nước ta hiện nay vẫn là vấn đề  gây bức xúc trong xã hội. Ô nhiễm làm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và sức khỏe con người, đặc biệt là ảnh hưởng đến con em chúng ta.

 

Theo thống kê cho thấy ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội, những người mắc bệnh về đường hô hấp và các bệnh về da liễu thường nhiều hơn ở những vùng ven. Việc chọn cho mình một không gian sống lý tưởng, tránh xa sự ô nhiễm của môi trường là những những ưu tiên hàng đầu của người dân đang sống ở những thành phố có mật độ xây dựng cao.
 
 
Thấu hiểu nhu cầu đó, nhà đầu tư của Ha Noi Garden City đã trồng hàng ngàn cây xanh trong dự án nhằm tạo một môi trường xanh cho người dân với tiêu chí tạo dựng một nơi ở thân thiện và khỏe mạnh cho cư dân.
 
 
Với phần lớn diện tích là cây xanh, bạn sẽ cảm nhận được sự trong lành, thư thái và không gian xanh mát tách biệt hoàn toàn với môi trường bị ô nhiễm bên ngoài. Ngoài ra, chủ đầu tư còn cho thiết kế riêng không gian vui chơi  dành cho trẻ em, hòa mình với thiên nhiên và hít thở bầu không khí trong lành để trẻ phát triển về thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó là những khu phức hợp giải trí bao gồm nhà thể thao, hồ bơi, sân tennis...  nhằm đáp ứng nhu cầu giảm căng thẳng, nâng cao thể lực góp phần giảm được những căn bệnh về ô nhiễm môi trường có thể gây ra.  
 
 
Ha Noi Garden City là dự án lớn và có nhiều tiềm năng trong tương lai, hướng đến nhu cầu về một nơi ở xanh hiện đại dành cho người dân. Chúng ta đang sống trong một thời đại phát triển vì thế lựa chọn cho mình một nơi ở phù hợp  để đảm bảo “sống trẻ - sống khỏe” mỗi ngày là rất quan trọng.
 
Thông tin chi tiết:
 
Garden Villas và Canal Park thuộc dự án Ha Noi Garden City do Công ty TNHH Berjaya - Handico12 làm chủ đầu tư. Berjaya - Handico12 là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Berjaya (Malaysia) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Số 12 Hà Nội.

Các tin khác