Không gian sống trên ôtô của người nổi tiếng

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Tỷ phú người Mỹ Tony Hsieh đã chọn cho mình cuộc sống trong không gian 18,5m2 của chiếc ô tô, dù ông có dư tiền để mua cả hòn đảo riêng.

Biệt thự của các tỷ phú nước Mỹ

Nhà trên ôtô Matthew McConaughey

song-tren-oto

song-tren-oto2

Từng tham gia nhiều bộ phim đình đám, Matthew McConaughey còn nổi tiếng với đam mê xê dịch trên chiếc xe cũng là nhà di động. Ngoài đam mê phim ảnh, Matthew McConaughey còn thích lái xe đi khắp nơi. Đó là khi anh có thể tận hưởng cảm giác một mình, nghe nhạc và khám phá nước Mỹ. Căn nhà cũng có thể di chuyển cùng là điều mà diễn viên của bộ phim bom tấn Interstellar thích nhất.
 

song-tren-oto3

Năm 1996, anh từng có một chiếc GMC với giường ngủ, tủ lạnh... nhưng chật chội. Bởi vậy, anh đã tìm đến với một chiếc Airstreams để có thể bố trí nội thất tiện nghi hơn. Khi không sử dụng, xe được đỗ ở Malibu, gần bãi biển yêu thích của McConaughey. Chiếc xe dài 8 m có vẻ ngoài thanh lịch và đủ rộng để có nơi ngủ, bếp, ghế sofa tiếp khách và khu vệ sinh, tắm rửa. "Thật tuyệt khi cửa sổ ngay ở gần chỗ bạn ngủ bởi lúc thức dậy, bạn có thể nhìn thấy biển hoặc khung cảnh xung quanh", McConaughey chia sẻ.
 

song-tren-oto5

song-tren-oto4

song-tren-oto6

song-tren-oto7

Tiêu chí thiết kế của diễn viên danh tiếng là hướng tới sự thoải mái, tiện dụng chứ không quá cầu kỳ. Sofa phòng khách mang phong cách của vùng California ấm áp. Poster bộ phim McConaughey được sử dụng để trang trí.

Tỷ phú người Mỹ Tony Hsieh

song-tren-oto

song-tren-oto9

Tỷ phú người Mỹ Tony Hsieh đã chọn cho mình cuộc sống trong không gian 18,5m2 của chiếc ô tô, dù ông có dư tiền để mua cả hòn đảo riêng.Tony Hsieh thừa sức mua bất kỳ một căn penthouse, biệt thự hay là cả hòn đảo nào nếu muốn, sau khi ông bán công ty Zappos với giá 1,2 tỷ USD.Tuy nhiên, tỷ phú người Mỹ lại quyết định ở trong chiếc ôtô cùng chú lạc đà không bướu của mình ở Las Vegas (Mỹ).

song-tren-oto10

song-tren-oto11

song-tren-oto12

Căn nhà của người đàn ông 42 tuổi này được đỗ ở công viên Llamapolis, một phần trong khoản đầu tư 350 triệu USD của Tony nhằm xây dựng Las Vegas năng động và thu hút đầu tư.Bên trong chiếc xe với lớp vỏ nhôm bóng bẩy là không gian nội thất ốp gỗ cùng các thiết bị thép không gỉ. Tuy chỉ hơn 18m2, nhưng không gian sống của Tony có đầy đủ phòng khách, bếp nấu và cả nơi nghỉ ở gác lửng.

Thu Thủy (Tổng hợp)

Các tin khác