Không gian sống của các cố danh ca nổi tiếng Thế giới

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Whitney Houston và Michael Jackson là hai danh ca hàng đầu của thế giới. Sau khi qua đời, khối bất động sản Neverland Ranch của Michael Jackson hay căn biệt thự của Whitney Houston đều đã được rao bán. Hãy cùng ngắm lại căn biệt thự của hai cố danh ca.

Ngắm ngôi nhà cá tính của các sao nữ nổi tiếng

Whitney Houste

Căn biệt thự nằm tại New Jersey được Whitney mua từ năm 1987. Mặc dù không sinh sống tại căn biệt thự này thường xuyên, nhưng cô vẫn luôn cho người tới dọn dẹp để giữ cho căn biệt thự luôn sạch sẽ.

Sau khi nữ danh ca qua đời, căn biệt thự này đã được một fan trung thành mua lại với giá 1,5 triệu đô. Matthew Krauthamer – chủ nhân hiện tại của biệt thự khẳng định, anh sẽ không thay đổi bất cứ chi tiết nào của căn biệt thự, đồng thời không đón khách thăm quan để trục lợi, bởi anh hiểu rằng từng ngóc ngách trong căn nhà đều là tâm huyết của thần tượng. Anh sẽ mãi lưu giữ nó như một kỷ niệm đẹp và đáng trân trọng.

co-danh-ca-noi-tieng2

co-danh-ca-noi-tieng3

Căn biệt thự được đặt trên một khuôn viên rộng chừng 1.200m2, được thiết kế ấn tượng với nhiều khối tròn kết nối với nhau. Biệt thự gồm 1 phòng khách, 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, gara có sức chứa 6 chiếc xe hơi, ngoài ra còn có bể bơi, phòng thu, sân tennis. Tất cả các phòng đều có cửa kính kịch trần và có tới 13 cửa sổ để đón ánh nắng mặt trời và ánh sáng tự nhiên.

co-danh-ca-noi-tieng4

co-danh-ca-noi-tieng5

co-danh-ca-noi-tieng7

co-danh-ca-noi-tieng8

co-danh-ca-noi-tieng9

Michael Jackson 

Năm 1987, Michael Jackson đã mua một trại chăn nuôi ở California với giá 19,5 triệu USD (hơn 420 tỷ đồng với tỷ giá hiện nay) và đặt tên nó là Neverland Ranch, nhưng sau đó ông đã dùng nó để thế chấp cho khoản nợ 24,5 triệu USD (hơn 530 tỷ đồng). Sau này Michael vẫn chưa thể hoàn trả món nợ này.

Một công ty mua lại khoản nợ của nam ca sĩ đã khôi phục lại khối bất động sản Neverland Ranch và vừa chính thức rao bán nó trên thị trường. Tên của khối bất động sản cũng được đổi thành Sycamore Valley Ranch. Giá được đưa ra cho khối bất động sản này là 100 triệu USD (hơn 2.100 tỷ đồng).

co-danh-ca-noi-tieng10

co-danh-ca-noi-tieng11

Sau khi mua lại trại chăn nuôi trên, Michael Jackson đã xây một công viên giải trí và cả siêu biệt thự.Tuy nhiên, công viên giải trí của Michael hiện giờ đã bị phá bỏ. Ngôi biệt thự trong đây nằm giữa hai hồ nước, biệt thự rộng khoảng 1.114 mét vuông, gồm 6 phòng ngủ.

co-danh-ca-noi-tieng13

co-danh-ca-noi-tieng14

Công viên giải trí mà Michael đã xây dựng trong hình ảnh chụp năm 2003

co-danh-ca-noi-tieng15

co-danh-ca-noi-tieng16

Thu Thủy (Tổng hợp Tri thức trẻ & Chung cư nhỏ)

Các tin khác