Khi vật dụng trong nhà được… “tô thêm mắt mũi”

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Trí tưởng tượng phong phú, nghệ sĩ người Pháp Gilbert Legrand đã “nhân cách hóa” những món vật dụng quen thuộc hằng ngày, khiến ngôi nhà trở nên sống động hơn bao giờ hết.

>> Bàn ăn “ngon mắt” hơn với những phụ kiện bằng gỗ cực xinh

Những món đồ đơn giản thường ngày khi được tô vẽ thêm các bộ phận trên cơ thể người hay động vật như chân, tay, mắt, mũi, miệng,… bỗng trở nên sinh động và thu hút hơn hẳn. Thông qua khả năng sáng tạo và năng khiếu của mình, Gilbert Legrand - một nghệ sĩ đến từ Pháp đã mang lại cho chúng ta một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về những vật dụng vốn vô tri.

Bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy chiếc kéo trong hình dạng đôi tình nhân đang hôn nhau say đắm, phần bản lề cũ kỹ trở thành anh bán hàng cao kều, vòi nước hình bé gái đáng yêu, đồ dùng khui rượu hóa ra cậu bồi bàn, bộ thước kẻ làm thành “dàn đồng ca” hay thủ lĩnh da đỏ làm nền cho… chiếc bàn chải chà sàn!

Chiếc kéo trong hình dạng đôi tình nhân đang hôn nhau say đắm.

Phần bản lề cũ kỹ trở thành anh bán hàng cao kều với đôi kính râm.

Chiếc vòi nước trong bộ dạng bé gái đang tung tăng nhảy nhót.

Dụng cụ khui rượu bỗng chốc hóa thành anh bồi bàn chuyên nghiệp!

Tất cả những ý tưởng này đã tạo nên cho ngôi nhà của bạn một sức sống mới, hài hước và sinh động hơn hẳn. Gilbert Legrand đã tạo nên những “tác phẩm nghệ thuật” tuyệt vời, giúp chúng ta hứng thú hơn với những đồ vật nhỏ bé vẫn hiện diện xung quanh mình hằng ngày… Thậm chí đến cả những vật vốn xấu xí, “khô khan” như cờ lê - mỏ lết, những chiếc cưa lớn bé khác nhau, cọ chà toilet, chổi sơn,… cũng trở nên ngộ nghĩnh và cực kỳ quyến rũ!

Mời bạn cùng chúng tôi ngắm nhìn thêm những món vật dụng được Gilbert Legrand “thổi hồn” đầy sáng tạo và đáng yêu dưới đây nhé!

Chiếc cốc hoen gỉ được “nhân cách hóa” để trở nên độc đáo hơn.

Chiếc cọ sơn hình cậu bé…

Hay con cáo bị chột mắt trông giống như thật.

Thủ lĩnh da đỏ làm nền cho… chiếc bàn chải chà sàn!

Chúa sơn lâm đành “cam chịu” số phận làm cọ chùi toilet.

Bình xịt nước hình chú chuột được sơn xanh.

Chiếc cờ lê khô khan cũng nhanh chóng được “hóa cáo”!'

Bộ thước kẻ làm thành “dàn đồng ca” ngộ nghĩnh.

Những chiếc cưa đủ kích thước cũng trở nên sexy, quyến rũ.

Nguồn: Afamily.vn 

Các tin khác