Khánh thành cầu bắc qua sông Mã vốn đầu tư 311 tỷ đồng

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Ngày 1/2, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ khánh thành công trình cầu Yên Hoành bắc qua sông Mã nối huyện Yên Định và huyện Vĩnh Lộc.

>> Hà Nội: Lọat dự án nhà ở xã hội tốc độ "rùa", không người mua

khanh-thanh-cau-bac-qua-song-ma-von-dau-tu-311-ty-dong

Khánh thành công trình cầu Yên Hoành bắc qua sông Mã nối huyện Yên Định và huyện Vĩnh Lộc.

Công trình cầu Yên Hoành được khởi công xây dựng tháng 5/2010. Chiều dài cầu 395 m, mặt cầu 2 làn xe rộng 10 m. Đường hai đầu cầu dài 7 km nối quốc lộ 45 phía huyện Yên Định với quốc lộ 217 phía huyện Vĩnh Lộc. Mặt đường 2 làn xe rộng 8 m, kết cấu mặt đường thảm bê tông nhựa. Tổng mức đầu tư toàn bộ dự án 311 tỷ đồng.

Việc đưa cầu Yên Hoành vào sử dụng có ý nghĩa quan trọng, đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển  hàng hóa của nhân dân hai bên bờ Sông Mã, thay vì lâu nay phải đi lại bằng phà và đò ngang, không đảm bảo an toàn giao thông mùa mưa lũ.

Cầu Yên Hoành sau khi đưa vào sử dụng sẽ kết nối các tuyến quốc lộ quan trọng trên địa bàn Thanh Hóa như: quốc lộ 45 và quốc lộ 217, đường Hồ Chí Minh, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông trên địa bàn, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, khai thác tiềm năng, thế mạnh các địa phương trong vùng.

 

Theo DĐDN

Các tin khác

 • CENGROUP và những dấu mốc đáng chú ý năm 2016

  Bất động sản năm 2016 với nhiều sự bùng nổ trên mọi phân khúc, CENGROUP đã làm tốt công việc của mình trên thị trường Bất động sản. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những dấu mốc quan trọng của CENGROUP trong năm 2016

 • Vai trò của Báo chí đối với Doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập

  Với mục đích cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc về mối quan hệ gắn bó giữa Báo chí và Doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập hiện nay, Tạp chí điện tử thanhnienviet.vn đã có cuộc phỏng vấn anh Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP với chủ đề “Vai trò của Báo chí đối với Doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập” nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6

   

 • Những cánh cửa độc đáo trên thế giới

  Không chỉ có chức năng chào đón, những cánh cửa độc đáo dươi đây còn có nhiều điều kỳ diệu khác.

 • Vàng bật tăng trở lại

  Sau khi giảm 1,3% cuối tuần trước, giá vàng có ngày giao dịch đầu tuần tăng trở lại.

 • 80% người mua biệt thự biển Phú Quốc đến từ Hà Nội

  Theo Savills Việt Nam, giá thuê phòng khách sạn 3-5 sao ở Phú Quốc đăt cao gấp đôi so với tại Nha Trang và Đà Nẵng, nhưng công suất thuê ở đây đang giảm do nguồn cung tăng cao.

 • Sống thông minh, xu hướng của thời đại mới

  Khi cuộc sống phát triển, xu hướng sở hữu một không gian sống xanh, thông minh đích thực của con người dần trở thành điều tất yếu.

 • căn hộ
 • Mua đất của xã 10 năm, người dân vẫn bị cấm xây dựng

  Tại xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng, đã 10 năm trôi qua, đất của người dân mặc dù đã được giao nhưng lại bị cấm xây dựng.

 • Địa ốc phía Nam dồn dập tấn công đất Bắc

   Nhiều dự án bất động sản phía Nam liên tiếp tấn công thị trường phía Bắc. Xu hướng này diễn ra mạnh mẽ hơn trong những tháng cuối năm, đặc biệt khi các chủ đầu tư vẫn có xu hướng nhắm đến nhu cầu đầu tư.

 • Vũ khí của doanh nghiệp địa ốc

  Không chỉ cạnh tranh bằng giá bán hay tiến độ xây dựng, các doanh nghiệp bất động sản đang đua tranh quyết liệt bằng những tiện ích vượt trội và khác biệt cho người mua nhà.