Khánh Hòa xây dựng gần 1.000 căn hộ nhà ở xã hội

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Ngày 22/4, tại khu vực phía Bắc phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Cty Hoàng Quân (TP.HCM) đã khởi công xây dựng khu nhà ở xã hội với quy mô lớn.

>>Quảng Ngãi kiến nghị chuyển đổi đất lúa xây nhà máy nhiệt điện

khanh-hoa-xay-dung-gan-1000-nha-o-xa-hoi

Phối cảnh 4 khối nhà sẽ xây dựng

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 11.000 m2, với tổng vốn đầu tư khoảng hơn 400 tỷ đồng. Theo thiết kế mới nhất dự án gồm 4 khối cao 15 tầng, với gần 1.000 căn hộ (mỗi căn có diện tích khoảng 55-65m2), được phân bố hài hòa, khoảng cách rộng và thoáng giữa các khối nhà.

 Chủ đầu tư cam kết sẽ xây dựng với phong cách kiến trúc tinh tế, hiện đại, không gian sống được chau chuốt đến từng chi tiết. Hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, truyền hình cáp, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy được bố trí đầy đủ và hợp lý. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân, Công ty cũng sẽ chú trọng đến việc trang bị các tiện ích nội khu như: nhà trẻ, phòng khám đa khoa, phòng tập thể dục, nhà thiếu nhi, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị...

Đây là dự án nhằm góp phần hiện thực hóa chủ trương về chính sách nhà ở xã hội của Chính phủ tại tỉnh Khánh Hoà, đồng thời đáp ứng nhu cầu thiết thực về chỗ ở cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của tỉnh.

 

Theo Báo Xây dựng

Các tin khác