Khang Điền tiếp tục gây ấn tượng với dự án nhà Mega Village

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Sáng ngày 18/04/2015, Công ty Kinh doanh nhà Khang Điền đã chính chức giới thiệu đến khách hàng và giới đầu tư bất động sản về dự án nhà ở Mega Village, nằm trong chuỗi dự án nhà ở cộng đồng Mega nối tiếp sau Mega Residence, Mega Ruby và Tiểu khu Mega Sapphire...

Nối tiếp thành công các dự án nhà ở Mega tại đường Vành Đai Trong (phường Phú Hữu, quận 9, Tp.HCM), cách góc giao với đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây 600 m, Khang Điền tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm nhà ở Mega Village với nhiều tiện ích vượt trội thu hút nhiều khách hàng đến tham quan, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản.
 
Đông đảo khách hàng quan tâm đến việc chọn lựa nhà ở và các nhà đầu tư bất động sản đến tham quan dự án

Dự án Mega Village là nơi hội tụ của kiến trúc nhà ở compound mang dáng vóc Âu châu, với hơn 323 nhà liên kế vườn, mức giá từ 2,45 tỷ đồng một căn (bao gồm nhà hoàn thiện, đất và sổ đỏ). Không chỉ cận tiếp giáp với đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, dự án Mega Village còn giáp hai mặt sông, an ninh được đảm bảo 24/7 cảm kết mọi khía cảnh sống nội khu cho cộng đồng cư dân.
 
 

Khách hàng khá mặn mà với các dự án nhà liên kế vườn, thiết kế theo mô hình compound an ninh 24/7 phong cách châu Âu
 
Toàn bộ dự án Mega Village đã có sổ đỏ riêng từng căn, hiện 100 căn nhà và các tiện ích đã được hoàn thành để chào bán trong ngày giới thiệu nhà mẫu hôm nay – 18/04/2015, cũng như để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế. Đúc kết từ nhu cầu sống của khách hàng sau các dự án Mega trước, Mega Village được chủ đầu tư dành hơn 4.000m2 cho các tiện ích như khu hồ bơi, công viên rộng 2.200m2, phòng gym, cà phê sách, phòng khám y tế…
 

 

 
Ngoài các tiện ích nội khu, tiện ích trong việc di chuyển là một trong những yếu tố hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư bất động sản tại Mega Village, việc Cao tốc Long Thành - Dầu Giây khánh thành và thông xe vào ngày 8/2 vừa qua giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Mega Village về trung tâm quận 1, Tp.HCM tạo điều kiện cho thị trường bất động sản khu vực này thêm sôi động và phát triển. Dự án cũng nằm trong khu vực có hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, nhiều tiện ích công cộng cùng các mảng xanh cảnh quan. 
 
 
Tại khu Đông Tp.HCM, Khang Điền hiện đang là nhà đầu tư uy tín, khai thác hơn 18 dự án tại khu vực quận 2, quận 9, trong đó gần đây nhất là chuỗi các dự án Mega Residence, Mega Ruby và Tiểu khu Mega Sapphire đạt doanh số tốt khi cả 3 dự án đã được bán hết trong vòng một năm với hơn 40% dân cư đã chuyển vào sinh sống.
 
Dự án được công ty CBRE quản lý vận hành và sàn giao dịch Sunland SG cùng STDA (thành viên Cen Group tại Hà Nội) phân phối. Ngoài ra, khi mua nhà tại Mega Village khách hàng còn nhận được mức chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 18%, tiết kiệm ít nhất 180 triệu đồng.

Chi tiết liên hệ hotline: 0906 605 365

Các tin khác