Khám phá những ngôi biệt thự đắt giá của sao Hàn

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Cùng ngắm nhìn nội thất bên trong và bên ngoài của những biệt thự cao cấp mà các sao Hàn thường sinh sống. 

Khám phá những ngôi biệt thự đắt giá của sao Hàn (Tiếp)

Kim Jaejoong

nh-sao

Phối cảnh biệt thự trên không của Jaejoong

Căn biệt thự trên không của Jaejoong (JYJ) có giá 3 tỷ won (khoảng 60 tỷ đồng) nằm tại đường Samsungdong, Seoul. Là một chàng trai độc thân, Jaejoong ban đầu đã vẽ phác thảo ý tưởng riêng về một "ngôi nhà cho ra dáng nhà". Anh muốn nơi ở vừa mang tính chất hiện đại, vừa có những không gian thú vị. Mỗi không gian sống như phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp có một phong cách riêng.

nha-sao-han4

Jaejoong chia sẻ rằng ngay cả khi ở nhà, anh ấy cũng sẽ cảm thấy như đang đi du lịch ở những nơi khác nhau. Ý tưởng thiết kế cho căn hộ do chủ nhân của căn nhà và kiến trúc sư cùng bàn bạc với nhau.

Junsu (JYJ)
Junsu, thành viên nhóm JYJ sở hữu biệt thự cao cấp tại thành phố Paju, thuộc tỉnh Gyeonggi. Bên trong tòa nhà còn lắp đặt nhiều dịch vụ tiện ích cho cuộc sống của Junsu như phòng tập vũ đạo và thu âm, phòng máy tính, máy bán hàng tự động.

nha-sao-han

Bên cạnh căn biệt thự cao cấp, Junsu còn sở hữu nhiều khối bất động sản khác và được xếp vào một trong những nghệ sĩ giàu có phất lên nhờ bất động sản. Trong đó đáng chú ý nhất là khu khách sạn gia đình trên đảo Jeju do Junsu làm chủ.

nha-sao-han

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, tổng diện tích khu khách sạn của Kim Junsu khoảng 21.026 mét vuông, tổng diện tích xây dựng chiếm 8.154 mét vuông bao gồm một tầng ngầm và 9 công trình 4 tầng nổi trên mặt đất, với 65 phòng. Khu khách sạn được khởi công vào tháng 10/2013.

Park Yoo Chun (JYJ) 

Park Yoo Chun (JYJ) cũng là một trong số sao Hàn sống tại biệt thự cao cấp UN Village. Được biết, biệt thự của nam diễn viên kiêm ca sĩ trị giá hơn 50 tỷ đồng.

Thu Thủy (Tổng hợp Trí thức trẻ & Kiến thức)

 

Các tin khác