Khám phá những ngôi biệt thự đắt giá của sao Hàn

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Trong số những biệt thự đắt bậc nhất của sao Hàn phải kể đến căn hộ của Kim Tae Hee, Bi Rain hay Won Bin...Cùng ngắm nhìn những biệt thự cao cấp của các sao Hàn.

Kim Tae Hee 

Kim Tae Hee lại tậu riêng cho mình căn biệt thự ở làng biệt thự UN Village tại khu Hannam, Seoul. Biệt thự siêu sang trọng này có diện tích 530 mét vuông, trị giá 4,3 tỷ won (gần 90 tỷ đồng), mang kiến trúc tiêu biểu của vùng Hannam-dong.

biet-thu-sao-han

biet-thu-sao-han2

biet-thu-sao-han3

Căn biệt thự của Kim Tae Hee được coi là có giá cao nhất ở UN Village, được người đẹp mua từ năm 2012. Được biết, khu biệt thự cao cấp UN Village là nơi tập trung của những khu đoàn ngoại giao cũng như của các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Hàn Quốc. 

Bi Rain

Bi Rain hiện đang sống trong căn biệt thự ở khu Gangnam có giá 3,4 tỷ won (khoảng 70 tỷ đồng). Đây là khu vực có vị trí đắc địa, thuận tiện trong cuộc sống. Được biết căn biệt thự này từng là nơi ở của một cựu quan chức ngân hàng.

biet-thu-sao-han4

biet-thu-sao-han6

biet-thu-sao-han7

Những nội thất đắt tiền mang phong cách Châu Âu

biet-thu-sao-han9

Xe hơi nhập khẩu từ Đức là phương tiện đi lại của Bi Rain

Trước đó, trong năm 2013, Bi Rain từng bật mí về một căn hộ khác tại khu đắt đỏ nhất Hàn Quốc Cheongdamdong, Gangnam có giá 8 tỷ won (khoảng 160 tỷ đồng) mua từ năm 2007. Đó là một biệt thự rộng hơn 1.024 mét vuông với nội thất sang trọng. Trang Cheabul khi công bố danh sách những ngôi sao xứ Hàn sở hữu khối tài sản kếch xù của Hàn Quốc, Bi Rain xếp thứ 4 trong bảng thống kê này với tổng giá trị bất động sản lên đến 12,2 tỷ won (khoảng 250 tỷ đồng).

Thu Thủy (Tổng hợp Trí thức trẻ & Kiến thức)

 

 

Các tin khác