Khám phá ngôi nhà tiền tỷ của hoa hậu Thu Hoài mùa Giáng Sinh

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Dù rất bận rộn với việc kinh doanh cuối năm, nhưng Hoa hậu Thu Hoài vẫn dành thời gian cùng con trai út trang trí nhà cửa để đón gia đình về đoàn tụ mừng lễ Noel.

>> Hà Hồ khoe khéo ngôi nhà mơ ước đang sửa chữa

Được biết, đây là dịp lễ Noel đáng nhớ của Hoa hậu Thu Hoài khi cả gia đình, anh chị em cô sẽ trở về nước nghỉ lễ cùng gia đình. Đặc biệt, hai con lớn của cô đang ở Mỹ du học cũng sẽ về nước để thăm cha mẹ và em. Chính vì thế, cô muốn làm cái gì đó thật đặc biệt để chào đón những thành viên trở về, quây quần bên nhau đón mùa Giáng sinh thật ấm cúng.

Ngoài những vật dụng thân thuộc để trang trí Noel như cây thông, ông già Noel, người tuyết, nến thơm… Hoa hậu Thu Hoài còn mua thêm rất nhiều gấu bông vì con gái cô rất thích, bên cạnh đó, cô cũng đã mua rất nhiều món quà để tặng cho gia đình trong ngày lễ Noel.

Tham gia trang trí cùng Hoa hậu Thu Hoài còn có con trai út, bé Bảo (tên thân mật) mới 6 tuổi nhưng rất thích phụ mẹ trang trí nhà cửa. Ngoài ra, cô em gái Hà Nguyễn cũng hào hứng phụ chị gái chăm chút cho nhà cửa, trang hoàng lộng lẫy để cùng đón gia đình về chung vui.

Chia sẻ về cảm xúc của mùa Noel năm nay, Hoa hậu Thu Hoài bày tỏ: "Từ trước đến giờ Hoài ít khi trang hoàng Noel bởi công việc kinh doanh cuối năm rất bận rộn, vừa phải kết sổ, lại lo chiến lược kinh doanh trong năm mới nên để cho bọn trẻ tự trang trí. Năm nay, 2 đứa lớn đi học xa nên mẹ và em út quyết định trang trí để tạo bất ngờ cho anh chị của bé Bảo. Noel là dịp đoàn tụ, gia đình quây quần bên nhau nên Hoài cũng chúc mọi người có nhiều niềm vui trong những ngày này".

Được biết, năm 2014 là năm rất thành công của Hoa hậu phu nhân với việc đưa thương hiệu làm đẹp nổi tiếng đi khắp nơi và được nhiều người ủng hộ. Đồng thời, nhà hàng ẩm thực Đài Loan của cô cũng đã tạo được chỗ đứng, trở thành nơi lý tưởng cho những tín đồ sành ăn. Trong năm mới 2015, Thu Hoài cũng đặt nhiều mục tiêu kinh doanh bên cạnh nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Theo Ngôisao.vn

Các tin khác