Khai thông vận may 2016 tại các vị trí trong nhà

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Mỗi năm, 9 chòm sao lại dịch chuyển vị trí và tạo ảnh hưởng đến các hướng tài lộc, vận may trong nhà. Do đó, việc thay đổi vị trí một số đồ nội thất trong nhà có thể sẽ giúp bạn thêm tiền tài, công danh trong năm 2016.

Phi tinh huyền không Tiểu vận 2016, ảnh hưởng gì cho nhà bạn trong năm nay?

Kích tài vận ở hướng Tây Nam

Những người muốn cầu tài, làm ăn, đầu tư đương nhiên sẽ quan tâm đến tài vận của năm ra sao. Trong năm 2016 này, Tây Nam sẽ là hướng tốt nhất để kích thích phát tài. Bởi lẽ, trong năm nay, sao Bát Bạch đại diện cho tài vận và sự giàu có sẽ chiếu sáng ở hướng Tây Nam. Vì thế, nếu có cửa nhà, ban công ở, phòng tắm hay phòng ngủ ở hướng Tây Nam trong năm nay sẽ giúp gia chủ có nhiều cơ hội tài lộc. Thậm chí bể cá nằm về hướng Tây nam cũng rất có lợi cho tài vận phát đạt năm 2016.

Thúc đẩy sự nghiệp, quý nhân ở hướng Nam

Trong năm 2016 sao Lục Bạch – đại diện cho sự nghiệp, nhân duyên cũng như sự thăng chức, chuyển vị trí sẽ chiếu tới hướng Nam. Do đóm năm nay bạn nên kích thích vị trí này trong nhà để có lợi cho công việc, quý nhân, thăng chức. Nếu nhà bạn có cửa chính, phòng ngủ hay ban công hoặc cầu thang máy ở hướng Nam thì đều có lợi cho công việc, dễ được cấp trên trọng dụng và dễ dàng thăng chức.

khai-thong-van-may-2016-tai-cac-vi-tri-trong-nha

Cầu con cái, sức khỏe ở hướng Đông

Những gia đình muốn có con thì trong năm 2016 nên kích thích khu vực hướng Đông trong nhà. Bởi năm nay sao Cửu Tử sẽ di chuyển về phía Đông hình thành thế Mộc sinh Kim. Nếu nhà bạn có cửa chính, phòng ngủ, phòng bếp nằm ở hướng Đông sẽ rất có lợi, hoặc hướng Đông có bể bơi, ban công cũng có tác dụng tốt trong việc cầu mang thai, thêm thành viên và có lợi cho sức khỏe.

Cầu công danh, học hành, thi cử ở hướng Đông Nam

Một điều trùng hợp là trong năm nay sao Nhất Bạch vừa tròn bay đến hướng Đông Nam, tạo nên thế nhất tứ đồng cung – tức 4 ngôi sao cùng nhập về một cung. Vì thế Đông Nam là hướng có lợi nhất cho việc học hành, thi cử, vinh danh và sự sáng tạo. Nếu ngôi nhà có cửa chính, phòng ngủ, phòng học ở hướng Đông Nam thì sẽ rất có lợi.

Kích vận đào hoa ở hướng Tây

Những ai còn cô đơn muốn cầu duyên, hi vọng một mối tình có thể kết thành lương duyên trong năm nay thì nên chọn hướng Tây để kích thích vận may tình duyên. Cụ thể, nếu bạn đặt phòng ngủ ở hướng Tây sẽ giúp mang đến vận đào hoa, khiến bạn có nhiều người theo đuổi và có thể mang đến những mối lương duyên tốt đẹp nữa.

Theo Khám phá

Các tin khác

 • 4 thế nhà phạm sát khí và cách hóa giải

  Tại các thành phố lớn, do đất đai đắt đỏ, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình khi thiết kế nhà ở vô tình đã phạm phải các loại sát khí, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

 • Những cách đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

  Hãy lưu ý những cách hóa giải sát khí cho nhà ở trong từng trường hợp dưới đây để gia đình bạn được an lành, may mắn.

 • Hóa giải góc khuyết trong nhà để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

 • 8 mẹo nhỏ xua đuổi vận xui, đón may mắn tuyệt hay

  Dưới đây là một số mẹo xua đuổi vận xui, những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh để đón may mắn.

 • Nhà có âm khí nặng và cách hóa giải

  Theo phong thủy, con người là thể thống nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng mất cân bằng âm dương. Vậy thế nào là âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

 • 7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

   

 • Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

  Sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi.

 • Hiểu sao cho đúng về phong thủy sát khiến gia chủ mạt vận?

  Nhà có phong thủy sát tức phong thủy nhà ở đang gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế trong đó có tài vận.

 • Xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở tháng 6

  Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.

 • Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

  Tâm lý của mỗi người ai cũng mong muốn làm ăn phát tài, phát lộc, trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, ấm no, đầy đủ. Một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.