Kệ, tủ trong phòng ngủ

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Kệ sách hoặc những cấu trúc có góc cạnh bố trí trong phòng ngủ sẽ phát ra những tia sát khí, khiến cho
người ngủ ở đây cảm thấy stress và các mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng hơn

>>Để tủ lạnh thế nào mới đúng

Kệ sách hoặc những cấu trúc có góc cạnh bố trí trong phòng ngủ sẽ phát ra những tia sát khí, khiến cho   người ngủ ở đây cảm thấy stress và các mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng hơn. Hậu quả sẽ càng  trở nên nghiêm trọng hơn nếu đó là kệ mở và được đặt trực tiếp đối diện với giường ngủ.

ke-tu-trong-phong-ngu-phong-thuy-ben-thanh

Theo phong thủy, kệ sách mở đặt trong phòng ngủ bị xem là một trong những nguyên nhân gây đau khổ,  bất hòa và xung đột trong các mối quan hệ tình cảm. Nghiêm trọng hơn nữa, kệ sách mở còn có thể gây  ra những hiểu lầm giữa hai vợ chồng, thậm chí là tan vỡ do chịu hậu quả của những lời nói xấu.

Giải pháp cho các kệ mở đặt trong phòng ngủ là gắn thêm cửa cho các kệ này, khi đó chúng sẽ trở   thành tử có nhiều ngăn. Điều cần lưu ý là không được dùng gương hoặc kính làm tủ, vì nó sẽ phản chiếu   giường ngủ và gây ra những vấn đề nghiêm trọng khác.

Nếu không thể làm cửa cho các kệ mở, bạn hãy khắc phục bằng cách dùng màn che (loại màn dầy hoặc  mỏng đều được).

Cửa tủ có quá nhiều đường nét chạm khắc cũng không tốt, vì những đường chéo, chữ thập và các góc   cạnh rất dễ phát ra các tia sát khí về phía người nằm trên giường. Tốt nhất là dùng cửa phẳng, có kiểu  thiết kế đơn giản. Tương tự như vậy, đồ nội thất có đường nét trang trí hình vòng cung đem lại hiệu quả tốt hơn về mặt phong thủy.

Theo Phong thủy

Các tin khác