Indochina Plaza Hanoi mở bán 16 căn hộ cuối

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi (IPH) hiện chỉ còn 12 căn hộ và 4 penhouse chưa có chủ sở hữu. Đây là một trong những dự án được nhiều khách hàng quan tâm trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội.

Theo chủ đầu tư IPH, hiện các khoản đầu tư của chủ căn hộ tại đây đã được tối ưu hóa, đem lại lợi nhuận 6-8% mỗi năm. Mức giá thuê tăng lên 20% so với đầu năm nay, hiện dao động ở mức từ 35 triệu tới 50 triệu đồng một tháng tùy vào diện tích căn hộ và số lượng phòng ngủ.

anh_1.jpg

Chỉ còn lại 16 cơ hội cuối cùng tại IPH cho những nhà đầu tư.

Nguồn khách có nhu cầu thuê tại IPH là những doanh nhân nước ngoài, chuyên gia Nhật Bản và phương Tây có yêu cầu cao về không gian sống. Hầu hết khách thuê căn hộ IPH với hợp đồng dài hạn và đánh giá cao về thiết kế kiến trúc, nội thất, cơ sở tiện ích chất lượng cao của khu phức hợp từng dành được nhiều giải thưởng quốc tế này.

anh_4.jpg

IPH được đánh giá là một trong những khu căn hộ thuộc hàng cao cấp nhất hiện nay tại Hà Nội.

"Cuối năm 2013, khi ra mắt một số căn hộ dịch vụ được trang bị đồ nội thất 100%, sẵn sàng cho gia chủ vào ở hoặc cho thuê lại, chúng tôi đã giao dịch thành công toàn bộ số căn hộ thử nghiệm này nhờ vào sự đón đầu xu hướng của khách mua và khách thuê chất lượng, có khả năng chi trả cao", đại diện IPH chia sẻ.

anh_2.jpg

Thông tin chi tiết về dự án IPH, liên hệ hotline: 1900555596 hoặc tham khảo tại website: http://www.indochinaplazahanoi.com/.

Công tác quản lý khối căn hộ IPH được CBRE Vietnam đảm nhận. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự giám sát chặt chẽ từ chủ đầu tư Indochina Land, dịch vụ an ninh, vệ sinh, vận hành và các dịch vụ hỗ trợ cư dân được đảm bảo chất lượng tốt.

Các tin khác