Hướng phong thủy vượng tài nhất trong mùa hè

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Mùa hè sẽ có ba cát tinh trong cửu tinh phong thủy chiếu rọi hướng chính Tây nên đây chính là hướng phong thủy vượng tài nhất. 

>>Cân nhắc tuổi hạn khi làm cổng nhà

Mùa hè sẽ rơi vào ba tháng 4,5,6 âm lịch. Trong ba tháng này, có ba cát tinh là Nhất Bạch Viễn Vượng tinh, Cửu Tử Cận Vượng tinh, Bát Bạch Tài tinh trong phong thủy cửu tinh sẽ ngự ở hướng chính Tây. Bát Bạch tinh chính là đại cát tinh đương vận. Đây cũng chính là sao chủ vượng tài. Cửu Tử tinh là sao chủ vượng tài gần, Nhất Bạch tinh là sao chủ vượng tài xa nên đều có tác dụng trợ giúp vượng tài chính và tài phụ của bạn.

huong-phong-thuy-vuong-tai-nhat-trong-mua-he

Chính vì thế vào mùa hè ở phòng hướng phong thủy chính Tây sẽ giúp tăng cao tài vận của bạn. Hơn nữa, trong ba tháng hè hướng này là hướng đại cát sẽ có lợi cho sự ổn định của khí trường của mình.

Ngoài ra, ở phòng hướng chính Tây trong mùa hè còn giúp bạn vượng vận đào hoa. Trong bản mệnh của nam giới thì Tài tinh chính là đại diện cho tình cảm khác giới, còn Quan tinh sẽ đại diện cho tình cảm khác giới của nữ giới.

Tài tinh chính là khởi nguồn của sinh quan. Trong đó, Nhất Bạch tinh ngự hướng chính Tây sẽ mang theo Kim Thủy đa tình, Cửu Tử tinh vốn là sao chủ vui vẻ nên sẽ mang đến những điều có lợi cho tình cảm. Vì thế, bất kể là nam hay nữ mùa hè ở hướng chính Tây đều sẽ vượng vận đào hoa.

Tuy phòng ở hướng chính Tây trong ba tháng hè sẽ có cát tinh chiếu rọi nhưng trong năm nay hướng chính Tây cũng dính Thất Xích Tiểu Nhân tinh nên mang đến họa khẩu thiệt thị phi, sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận và đào hoa vận của bạn. 
Lời khuyên: Trước khi chuyển đến căn phòng chính Tây tốt nhất bạn nên bày vật phẩm phong thủy may mắn có tác dụng hóa giải hạn tiểu nhân.

Theo Meiguoshenpo

Các tin khác

 • 4 thế nhà phạm sát khí và cách hóa giải

  Tại các thành phố lớn, do đất đai đắt đỏ, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình khi thiết kế nhà ở vô tình đã phạm phải các loại sát khí, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

 • Những cách đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

  Hãy lưu ý những cách hóa giải sát khí cho nhà ở trong từng trường hợp dưới đây để gia đình bạn được an lành, may mắn.

 • Hóa giải góc khuyết trong nhà để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

 • 8 mẹo nhỏ xua đuổi vận xui, đón may mắn tuyệt hay

  Dưới đây là một số mẹo xua đuổi vận xui, những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh để đón may mắn.

 • Nhà có âm khí nặng và cách hóa giải

  Theo phong thủy, con người là thể thống nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng mất cân bằng âm dương. Vậy thế nào là âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

 • 7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

   

 • Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

  Sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi.

 • Hiểu sao cho đúng về phong thủy sát khiến gia chủ mạt vận?

  Nhà có phong thủy sát tức phong thủy nhà ở đang gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế trong đó có tài vận.

 • Xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở tháng 6

  Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.

 • Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

  Tâm lý của mỗi người ai cũng mong muốn làm ăn phát tài, phát lộc, trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, ấm no, đầy đủ. Một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.