Hướng phát tài theo phong thủy nhà ở năm 2016

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Trong phong thủy, hướng nhà là yếu tố quan trọng hàng đầu. Năm 2016, những ngôi nhà hướng Tây Nam cũng như vị trí Tây Nam của bất cứ căn nhà nào cũng không nên tiến hành động thổ.

Chọn hướng đại lợi năm 2016 để đón vượng khí

Cứ mỗi độ xuân về, chúng ta đều có rất nhiều những mong muốn, mục tiêu, kế hoạch. Người mong muốn sang năm mới có thêm con, người thì muốn tậu xe, mua nhà hay thăng chức, nói chung là đều mong muốn có một tiềm lực kinh tế đủ mạnh để có thể thực hiện hết các mục tiêu đó. Vì thế, tài vận tốt hay xấu là điều rất quan trọng. Trong năm Bính Thân, Tây Nam là hướng cần phải chú ý nhiều nhất bởi ảnh hưởng tới tài vận của cả gia đình.

huong-phat-tai-theo-phong-thuy-nha-o-nam-2016

1. Hướng Tây Nam nên bố trí bể cá cảnh

Vì sao năm 2016, hướng Tây Nam được bố trí bể cá cảnh lại phát tài nhất? Bởi vì, năm 2016 có sao Bát Bạch sáng nhất và thêm sao Thái Bạch - sao của tài vận cũng tọa lạc ở hướng Tây Nam nên một bể cá bố trí theo hướng này được ví như Thổ khắc Thủy cho tài vận, Thủy gặp trường sinh. Nước động thì hiệu quả phát tài theo quan niệm phong Thủy sẽ lớn hơn là nước ở trạng thái tĩnh.

2. Hướng Tây Nam nên đặt bàn thờ

Tại nơi thờ cúng, đặt tượng thần, ban thờ ắt có hương khói, theo Ngũ hành thì hương khói thuộc hành Hỏa. Năm 2016, sao Bát Bạch nhập cung hình thành thế Thổ với Thổ sinh thịnh vượng mà theo Ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên tất nhiên việc thờ cúng theo hướng Tây Nam sẽ rất phát tài. Nếu trong nhà bạn đúng là đang đặt tượng thần tài, ban thờ theo hướng Tây Nam thì năm nay nhớ để ý tới chuyện đầu tư nhé.

3. Hướng Tây Nam nên bố trí phòng ngủ

Nếu như năm nay, phòng ngủ của bạn cũng thuộc hướng Tây Nam thì cũng sẽ có cơ hội phát tài như thế. Khi giường ngoảnh theo hướng Tây Nam, đầu hướng Tây, chân quay về hướng Đông thì năm 2016, gia chủ sẽ phát tài.

4. Hướng Tây Nam nên đặt phòng bếp

Phòng bếp theo Ngũ hành cũng thuộc Hỏa, 2016 cũng là năm mà hành Thổ chiếm lợi thế, Hỏa sinh Thổ như đã nêu. Vì thế, năm 2016, nếu bạn có phòng bếp tọa lạc ở hướng Tây Nam thì bạn sẽ có quý nhân phù trợ hoặc việc tốt trên con đường tài vận của bạn sẽ rất nhiều.

Theo Khám Phá

Các tin khác

 • 4 thế nhà phạm sát khí và cách hóa giải

  Tại các thành phố lớn, do đất đai đắt đỏ, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình khi thiết kế nhà ở vô tình đã phạm phải các loại sát khí, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

 • Những cách đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

  Hãy lưu ý những cách hóa giải sát khí cho nhà ở trong từng trường hợp dưới đây để gia đình bạn được an lành, may mắn.

 • Hóa giải góc khuyết trong nhà để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

 • 8 mẹo nhỏ xua đuổi vận xui, đón may mắn tuyệt hay

  Dưới đây là một số mẹo xua đuổi vận xui, những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh để đón may mắn.

 • Nhà có âm khí nặng và cách hóa giải

  Theo phong thủy, con người là thể thống nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng mất cân bằng âm dương. Vậy thế nào là âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

 • 7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

   

 • Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

  Sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi.

 • Hiểu sao cho đúng về phong thủy sát khiến gia chủ mạt vận?

  Nhà có phong thủy sát tức phong thủy nhà ở đang gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế trong đó có tài vận.

 • Xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở tháng 6

  Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.

 • Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

  Tâm lý của mỗi người ai cũng mong muốn làm ăn phát tài, phát lộc, trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, ấm no, đầy đủ. Một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.