Hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Hướng đặt bàn làm việc thuận theo phong thủy đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn có được cảm giác thoải mái, tự tin khi làm việc và đặc biệt không bị giật mình do nhiều yếu tố khác nhau tác động từ đó nâng cao năng suất, chất lượng công việc:

>>Bài trí bàn làm việc theo phong thủy nhằm làm việc hiệu quả hơn

Hướng của bàn làm việc nên ngồi đối diện với lối vào: Khi đó, bạn sẽ quay mặt ra lối vào và có thể chủ động kiểm soát được nhiều yếu tố bên ngoài tác động, khống chế được tình huống và không bị giật mình.

huong-dat-ban-lam-viec-theo-phong-thuy

Không nên đặt bàn làm việc theo hướng quay lưng ra cửa cho dù đó là cửa chính hay cửa sổ: Sẽ làm bạn luôn cảm giác bị động, mất đi sự tập trung và đặc biệt là khó có thể kiểm soát, khống chế được công việc, các tình huống xảy ra một cách hiệu quả. Đặc biệt cách sắp đặt thiếu chỗ dựa này sẽ làm cho bạn không được cấp trên trọng dụng, không được cấp dưới nể phục.

Vị trí bàn làm việc cần quan sát được tất cả các lối đi: Có như thế bạn mới dễ dàng nhận diện tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cởi mở và dễ dàng hợp tác với mọi người.

Tốt nhất nên để bàn làm việc dựa vào tường: Đây là lưu ý rất quan trọng trong việc đặt bàn làm việc theo phong thủy nhằm tạo ra sự vững chắc cho vị trí làm việc của mình đồng thời bức tường phía sau lưng sẽ có tác động tích cực trong việc bảo vệ trường năng lượng phía sau lưng bạn, làm cho nó xuyên suốt cơ thể bạn một cách nhẹ nhàng hơn.

Không những thế hướng đặt bàn làm việc tựa lưng vào tường còn  làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Tuyệt đối không ngồi quay mặt vào tường nhé bởi ngược lại nó sẽ tạo ra sự cản trở rất lớn cho công việc của bạn.

Không nên đặt bàn làm việc vào giữa phòng: Lúc ấy, bạn sẽ mất đi chỗ dựa, tức là bạn sẽ rơi vào vị thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần, không được đồng nghiệp yêu quý, và đặc biệt dễ phân tán, mắc sai lầm khi làm việc.

Tổng hợp

Các tin khác