HOT HOT, Sở hữu căn hộ chỉ với 94 triệu

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Tin siêu HOT: Chỉ 94 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ goldsilk complex cao cấp tại Thanh Xuân, Hà Đông

Tin siêu HOT đối với những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án goldsilk complex. Ngoài chính sách ưu đãi chủ đầu tư để cho quý khách hàng lựa chọn 2 phương án: Gói không gian sáng tạo và gói Hoàn thiện đầy đủ. Thì Ngân Hàng Maritime Bank cũng đưa ra chính sách cho vay với nhiều ưu đãi. Chỉ cần với 94 triệu đồng là khách hàng có thể mua được một căn hộ tại dự án Goldsilk complex. Với việc áp dụng hình thức giải ngân song song, lên tới 70% là khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tiến độ nộp tiền theo các đợt của Chủ Đầu Tư. Đối với những khách hàng muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại khu vực Thanh Xuân, Hà Đông, Hà Nội thì đây là cơ hội lớn không thể bỏ lỡ

Giải ngân song song 70% ngay từ đợt đóng tiền đầu tiên.

       Khác với hình thức giải ngân thông thường, giải ngân song song hiện này đang là hình thức có nhiều ưu điểm hơn, mang lại nhiều lợi ích trực tiếp, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước với số tiền hiện có chưa nhiều.

      Khi mua căn hộ chung cư được bán với hình thức giải ngân song song, khách hàng sẽ được ngân hàng đồng hành, hỗ trợ giải ngân ngay từ đợt đầu, theo tỷ lệ đối ứng đã thỏa thuận trước đó.Như vậy, thay vì phải trả tới hàng trăm triệu đồng, với việc giải ngân song song, khách hàng sẽ chỉ phải trả vài chục triệu mỗi đợt. Phần còn lại đã có ngân hàng trợ giúp với lãi suất vô cùng ưu đãi.

      Chỉ với 94 triệu đồng tương đương 30% của đơt đóng tiền đầu tiên, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu vực Thanh Xuân, Hà Đông.Vừa qua, dự án vừa khai trương khu nhà mẫu và bán hàng sang trọng -  đẳng cấp nhất Hà Nội. Dự án cam kết bàn giao căn hộ vào ngày 31/5/2017.

Cam kết lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 2 năm.

      Với gói hỗ trợ từ đối tác tài chính chiến lược - Maritime Bank, khách hàng mua trả góp căn hộ tại dự án chung cư goldsilk Complex sẽ được áp dụng mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên.Thời gian vay tới 20 năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí trả nợ trước hạn ngay trong năm đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 2 năm, miễn phí định giá, giải ngân theo tiến độ thanh toán chủ đầu tư, hồ sơ vay đơn giản.

Khu phức hợp tích hợp trọn gói với nhiều tiện ích cao cấp

      Là khu phức hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp; có vị trí đắc địa tại cửa ngõ Thanh Xuân -Hà Đông, Goldsilk Complex hiện đang được đánh giá là dự án tích hợp nhiều ưu thế nổi bật so với các dự án lân cận với trọn gói dịch vụ từ vui chơi giải trí đến giáo dục và chăm sóc sức khỏe ngay trong khuôn viên dự án . Ngoài ra, dự án nằm ngay trung tâm của các khu đô thị mới, trong vùng quy hoạch giao thông đồng bộ và hiện đại của quận Hà Đông. Dự án được đầu tư bởi HANO-VID, với các đơn vị thiết kế - thi công – phối cảnh danh tiếng như Coteccons, Coninco, 3Dart, và được quản lý - phát triển độc quyền bởi TNR Holding Việt Nam.

liên hệ phòng dự án để biết thêm chi tiết và thăm quan nhà mẫu:

Phòng dự án: 0904 898 533

Các tin khác