Hoa ly vẻ đẹp thánh thiện và hình bóng cô gái trong nó

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Hoa ly đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng, e lệ và sự kiêu hãnh thanh tao. Hoa ly có rất ít màu sắc, sắc màu cũng chẳng sặc sỡ như nhiều loài hoa khác, được so sánh với những cô công chúa đài các, thanh tao, e lệ đứng giữa muôn loài hoa khác.

>>Cách treo tranh trừu tượng hợp phong thủy

hoa-ly-ve-dep-thanh-thien-va-hinh-bong-co-gai-trong-no

Hoa ly đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng, e lệ và sự kiêu hãnh thanh tao. Hoa ly có rất ít màu sắc, sắc màu cũng chẳng sặc sỡ như nhiều loài hoa khác, được so sánh với những cô công chúa đài các, thanh tao, e lệ đứng giữa muôn loài hoa khác. Hoa không khoa trương mà âm thầm lan tỏa hương thơm. Người ta yêu quý hoa ly bởi vẻ đẹp cao nhã,càng yêu quý lại càng chìm đắm, si mê bởi hương thơm nhè nhẹ đậm chất khắc khoải, dịu ngọt mà đậm đà.

Từ vẻ đẹp đời sống, hoa ly mang theo vẻ đẹp kiêu hãnh, thanh tao đi vào tranh vẽ . Nhiều bức tranh đẹp về loài hoa này luôn được mọi người yêu thích, cẩn thận treo trong nhà. Dù là màu trắng, vàng hay cam, đỏ, bức tranh treo tường đó vẫn toát ra sự sang trọng mà những bức tranh hoa khác khó mà có được. Dù chỉ là tranh nghệ thuật, nhưng sự hiện hữu của nó trong tranh đã đem cho căn phòng thêm sức sống, một khí thếmới giống như hương thơm của loại hoa này mang lại cho cuộc đời.

Tranh phong thủy hoa ly luôn được mọi người đặc biệt là những người phụ nữ yêu thích. Sự kiêu hãnh của những cánh hoa, sự e ấp của nụ hoa, màu xanh tươi của lá và sự khẳng khiu, thon thả của cành đem lại vẻ khó kìm lòng của bức tranh vẽ . Có người nói,Tranh hoa là hình tượng cho vẻ đẹp tao nhã , lòng kiêu hãnh và đam mê của những người phụ nữ – “một nửa thân yêu của thế giới”.

Sự hiện hữu của một bức hay bộ tranh hoa ly treo tường trong căn nhà sẽ đem niềm vui cho mỗi một thành viên trong gia đình. Bức tranh đẹp sẽ là món quà vô giá dành tặng cho những người phụ nữ mình yêu và gia đình thân yêu của bạn.

Sưu tầm

Các tin khác