Hóa giải hướng nhà Tây Bắc cho tuổi Giáp Ngọ

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Tôi tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954. Vợ tôi tuổi Đinh Dậu sinh 1957, có nhà 3 tầng hướng Tây Bắc. Tôi nghe nói tuổi Giáp Ngọ nhà hướng Tây Bắc là phạm vào hướng xấu, chủ nhà sẽ bị ốm đau, hao tiền tốn của...

>>Xây tầng hầm có phụ thuộc tuổi?

Hỏi: Vậy có đúng không? Nếu thế hóa giải bằng cách nào? Nếu phòng ngủ giường kê quay đầu hướng Bắc, chân hướng Nam thì phạm phong thủy, mọi cái không có lợi cho gia chủ. Điều này có đúng không? Nếu đúng thì hóa giải bằng cách nào? 

Tuổi tôi và tuổi vợ phạm vào tứ hành xung (Tý Ngọ Mão Dậu) nên không hợp nhau. Cuộc sống hàng ngày có nhiều xung khắc về mọi mặt. Và thực tế tôi thấy rất đúng, chúng tôi không lấy gì làm hạnh phúc, tôi thường xuyên phải cố chịu đựng vợ tôi. Vậy có cách nào để hóa giải không? Xin chuyên gia giúp đỡ.

hoa-giai-huong-nha-tay-bac-cho-tuoi-giap-ngo

Trả lời

Theo phong thủy, tuổi 1954 Giáp Ngọ theo phong thủy Bát Trạch là phi cung Khảm. Nếu ở nhà hướng Tây Bắc sẽ phạm vào hướng Lục Sát là hướng xấu. Tuy nhiên, không phải cứ hướng nhà Lục Sát là gia chủ sẽ bị ốm đau hay hao tốn tiền của. Điều này còn phụ thuộc vào vị trí tọa lạc cũng như thiết kế bên trong của ngôi nhà. 

Vì vậy, cần những thông tin chi tiết hơn mới có thể tư vấn được đầy đủ nhất. Riêng về hướng nhà, có thể hóa giải bằng cách xoay hướng bếp về hướng Nam (hướng Diên Niên).

Giường ngủ kê theo trục Bắc Nam là đang hợp với hướng của chủ nhà. Cần quan tâm thêm đến vị trí giường trong phòng tránh quay đầu vào nhà vệ sinh, quay ra cửa hoặc thẳng cửa phòng là đạt yêu cầu.

Xét về luận tuổi, tuổi Giáp Ngọ và tuổi Đinh Dậu không phải là quá xung khắc, ví dụ, Tý với Ngọ thì trực xung hơn. Vì vậy, rất có thể nguyên nhân không hòa hợp giữa hai vợ chồng chưa chắc đã do tuổi tác mà có thể do nhiều nguyên nhân khác. Để có thể tư vấn được cần có những thông tin cụ thể hơn nữa về năm, tháng, ngày, giờ sinh của hai vợ chồng cũng như những thiết kế chi tiết của căn nhà xem có xung sát gì về phong thủy không. 

Sưu tầm

Các tin khác

 • 4 thế nhà phạm sát khí và cách hóa giải

  Tại các thành phố lớn, do đất đai đắt đỏ, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình khi thiết kế nhà ở vô tình đã phạm phải các loại sát khí, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

 • Những cách đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

  Hãy lưu ý những cách hóa giải sát khí cho nhà ở trong từng trường hợp dưới đây để gia đình bạn được an lành, may mắn.

 • Hóa giải góc khuyết trong nhà để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

 • 8 mẹo nhỏ xua đuổi vận xui, đón may mắn tuyệt hay

  Dưới đây là một số mẹo xua đuổi vận xui, những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh để đón may mắn.

 • Nhà có âm khí nặng và cách hóa giải

  Theo phong thủy, con người là thể thống nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng mất cân bằng âm dương. Vậy thế nào là âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

 • 7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

   

 • Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

  Sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi.

 • Hiểu sao cho đúng về phong thủy sát khiến gia chủ mạt vận?

  Nhà có phong thủy sát tức phong thủy nhà ở đang gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế trong đó có tài vận.

 • Xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở tháng 6

  Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.

 • Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

  Tâm lý của mỗi người ai cũng mong muốn làm ăn phát tài, phát lộc, trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, ấm no, đầy đủ. Một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.