Hàng nghìn ứng viên tham gia Hội thảo tuyển dụng “Cùng STDA chinh phục biển lớn”

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Sáng 15/03/2015, Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA (thuộc CENGROUP) đã tổ chức Hội thảo nghề nghiệp và tuyển dụng 1500 nhân sự môi giới BĐS với chủ đề “Cùng STDA chinh phục biển lớn” tại khách sạn Grand Plaza, 115 Trần Duy Hưng, Hà Nội, thu hút hàng nghìn ứng viên tham gia.

 

 

Tham dự Hội thảo có ông Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch HĐQT CENGROUP; ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CENGROUP; ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng Giám đốc Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA; ông Giáp Văn Kiểm – Giám đốc phát triển Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA, cùng các Giám đốc kinh doanh STDA và đông đảo ứng viên.

 

cung-stda-chinh-phuc-bien-lon

Hàng nghìn ứng viên đã tham gia Hội thảo tuyển dụng "Cùng STDA chinh phục biển lớn"

 

Dù thời tiết Hà Nội đang vào những ngày mưa lạnh nhưng từ 8h sáng, rất đông ứng viên đã đến tham dự Hội thảo, đứng tràn hành lang khách sạn và chật cứng khán phòng chương trình.

Tham dự Hội thảo tuyển dụng, các ứng viên đã có cơ hội được tìm hiểu về bộ máy, cơ cấu tổ chức và tiềm năng phát triển lớn mạnh của STDA. Đặc biệt hơn, tất cả ứng viên còn được giao lưu trực tiếp, trò chuyện và tìm hiểu về thị trường BĐS, lĩnh vực kinh doanh với loại hàng hóa đặc biệt này cùng các chuyên gia hàng đầu về BĐS và 1 trong 10 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất thị trường BĐS 2014 – ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch HĐQT CENGROUP.

 

cung-stda-chinh-phuc-bien-lon

Các ứng viên đăng ký tại bàn khai dữ liệu.

 

cung-stda-chinh-phuc-bien-lon

Bàn phỏng vấn luôn thường trực, hoạt động liên tục từ 9h - 13h chiều cùng ngày, 100% ứng viên

đến tham gia Hội thảo đều được trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp

 

Các ứng viên không những được giải đáp mọi thắc mắc về chế độ đãi ngộ, cơ hội thăng tiến, chiến lược phát triển của STDA mà còn được bổ sung thêm kiến thức về thị trường BĐS, về cơ hội “làm giàu” chưa bao giờ có cùng STDA và cả những phương thức bán hàng hoàn hảo làm nên sự phát triển vượt bậc cả về chất cùng lượng của đơn vị này. Tham gia Hội thảo tuyển dụng và trực tiếp trò chuyện cùng các chuyên gia BĐS, lãnh đạo Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA, ứng viên Nguyễn Hải Dung cho biết: “Đam mê lĩnh vực kinh doanh BĐS từ lâu và cũng đã từng làm ở nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trong cả nước nhưng lần này mình quyết định chọn STDA làm bến đỗ mới vì mình nhìn thấy một môi trường làm việc đáng mơ ước tại đây mà không phải sàn nào cũng có”.

 

cung-stda-chinh-phuc-bien-lon

Giao lưu với các chuyên gia về BĐS và ông Nguyễn Trung Vũ (giữa) - 1 trong 10 nhân vật

có ảnh hưởng lớn đến thị trường BĐS 2014

 

Tận dụng thời cơ “vàng” hiếm có của thị trường BĐS, mà theo ông Nguyễn Trung Vũ là “chưa bao giờ có như bây giờ”, “Cùng STDA chinh phục biển lớn” của STDA mang đến cho hàng nghìn ứng viên không chỉ một nơi làm việc, hưởng lương mà còn mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, giàu văn hóa, cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân và cơ hội làm giàu hiệu quả.

Với hơn 30 bàn phỏng vấn trực tiếp hoạt động liên tục từ trước 9h sáng đến 13h cùng ngày, 100% ứng viên tham gia Hội thảo đều được phỏng vấn và biến ước mơ trở thành nhân viên STDA của hàng nghìn ứng viên có cơ hội trở thành hiện thực. Theo thông tin từ phòng Nhân sự, STDA vẫn tiếp tục nhận hồ sơ và phỏng vấn đối với những ứng viên không tham gia buổi Hội thảo sáng ngày 15/03/2015 nhưng có nhu cầu. Đây thực sự là cơ hội nghề nghiệp “hiếm” dành cho những người có đam mê kinh doanh lĩnh vực BĐS.

STDA chính thức thành lập vào năm 2012, đến nay đã trở thành đơn vị phân phối BĐS chuyên nghiệp hàng đầu cả nước, với 4121 giao dịch thành công vào năm 2014, chiếm 38,8 % thị phần miền Bắc. Trong năm 2015, STDA dự kiến hoàn thành khoảng 10.000 giao dịch.

Là nhân viên của STDA đồng nghĩa với việc: được làm việc cùng với những đối tác tầm cỡ, chuyên nghiệp bậc nhất trong nước và quốc tế như: Công ty TNHH Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Vinhomes (Thành viên của Vingroup), FLC, TID, Khang Điền, Gamuda Land, CapitalLand, Berjaya Land – Handico12, …. Được hưởng những chính sách đãi ngộ ưu ái dành riêng cho nhân viên kinh doanh như: mức thu nhập hấp dẫn (mức lương cơ bản + % hoa hồng + thưởng theo doanh thu hàng tháng); BHXH, BHYT và BHTN theo luật Lao động Việt Nam hiện hành, khám sức khỏe định kỳ; đưa gia đình đi du lịch nghỉ mát hàng năm. Thưởng cuối năm, thưởng tết hấp dẫn theo kết quả kinh doanh của Hệ thống…. Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động; được tham gia đào tạo định kỳ hàng tuần với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, đối với những nhân viên “mới vào nghề”, STDA cũng có chính sách đào tạo đến khi nhân viên đó phát triển được trong nghề.

 

 

Theo PV

Các tin khác