Hai sàn BĐS “đình đám” bắt tay cùng phân phối dự án Helios Tower

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở để bán Helios Tower, do Cty CP Đầu tư Xây dựng NHS làm chủ đầu tư, sẽ chính thức được phân phối trên thị trường từ tháng 11/2014. Đó là thông tin được công bố trong buổi họp báo sáng ngày 12/11/2014, tại Hà Nội.

Tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở để bán Helios Tower, do Cty CP Đầu tư Xây dựng NHS làm chủ đầu tư, sẽ chính thức được phân phối trên thị trường từ tháng 11/2014. Đó là thông tin được công bố trong buổi họp báo sáng ngày 12/11/2014, tại Hà Nội.

Dự án tọa lạc tại số 75 Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội), gồm ba tầng hầm, hai khối đế và ba tòa tháp, mỗi tòa 35 tầng, tổng diện tích sàn khoảng 92.267 m2.

Trong đó, tầng 1 đến tầng 4 là các dịch vụ thương mại, văn phòng, tiện ích (nhà trẻ, phòng tập gym, bể bơi…), từ tầng 5 đến tầng 35 là tầng căn hộ có diện tích từ 63-98,5 m2/căn hộ.

Helios được thiết kế hình chữ H nhằm gia tăng diện tích tiếp xúc với không gian tự nhiên, lấy tối đa ánh sáng và gió trời cho các căn hộ. Mỗi căn hộ có thiết kế hiện đại, độc lập, khép kín, đồng thời đảm bảo được không gian mở linh hoạt, tận dụng tối đa không gian chung trong căn hộ.

Ngoài thế mạnh về vị trí đắc địa trong nội đô, dự án còn gần kề với các KĐT lớn như Time City, Hòa Bình Green, gần các trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, cách hồ Hoàn Kiếm 3km và hệ thống hạ tầng đồng bộ.

Hiện dự án đã thi công xong phần móng và tầng hầm. Dự kiến thời gian bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2016. Giá bán được chủ đầu tư công bố khoảng 22,5 triệu/m2, giao động từ 1,4 tỷ /căn hộ (đã bao gồm thuế VAT và nội thất cơ bản).

Điều đặc biệt là dự án có sự tham gia đồng thời của hai đơn vị “đình đám” trong lĩnh vực phân phối BĐS tại Hà Nội là Liên minh các Sàn giao dịch BĐS G5 và Hệ thống Siêu thị BĐS, Siêu thị dự án - STDA.

Theo nhận định của giới chuyên gia, tuy chủ đầu tư NHS là đơn vị khá mới mẻ trên thị trường BĐS nhưng lại là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và năng lực được thừa nhận qua một số sự án trên địa bàn TP Hà Nội.

Chủ tịch NHS Nguyễn Hoài Nam cho biết: Helios có thể coi là dự án “tâm huyết để đời” nên NHS sẽ đặt chất lượng và tiến độ dự án lên hàng đầu.

Giám đốc Ngân hàng PVCombank Dương Ngọc Tuyên cam kết: PVCombank sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư và dự án với chính sách tài trợ toàn bộ phần vốn còn thiếu của dự án. PVCombank cũng cho khách hàng hộ cá nhân vay mua căn hộ tại đây với lãi suất 6% trong 6 tháng đầu tiên.

Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA - 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0917. 62.33.22

 

Các tin khác