Hải Phát cất nóc tòa tháp cao nhất quận Hà Đông

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Vào 9h sáng ngày 17/01/2015 tới, Chủ đầu tư Hải Phát sẽ tổ chức lễ cất nóc tòa tháp cao nhất - tòa HP Landmark Tower thuộc Tổ hợp Thương mại và dịch vụ căn hộ The Pride tại sảnh chính của dự án.

Vào 9h sáng ngày 17/01/2015 tới, Chủ đầu tư Hải Phát sẽ tổ chức lễ cất nóc tòa tháp cao nhất - tòa HP Landmark Tower thuộc Tổ hợp Thương mại và dịch vụ căn hộ The Pride tại sảnh chính của dự án.

>>Lễ khánh thành giai đoạn I Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ The Pride

   Chào mừng Lễ cất nóc tòa HP Landmark Tower, chủ đầu tư phối hợp đơn vị phân phối là Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đưa ra chương trình “Hỗ trợ an cư” cho khách hàng mua căn hộ tại tòa tháp cao nhất Hà Đông này. Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại HP Landmark Tower sẽ được hỗ trợ hoàn toàn chi phí thuê 1 căn hộ tại Tổ hợp The Pride trong vòng 9 tháng cho đến khi bàn giao căn hộ tại HP Landmark Tower trị giá lên tới 72 triệu đồng.

 

Sau khi toàn bộ dự án đi vào hoạt động, Hp Landmark Tower sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Hà Đông

   Đã từng rất thành công với nhiều dự án trước đó như dự án Tân Tây Đô thấp tầng, Tân Tây Đô cao tầng, khu đô thị mới Văn Phú - Hà Đông, Khu đô thị mới Tây Nam An Khánh…, Công ty CP Đầu tư Hải Phát đang tạo dựng được niềm tin vững chắc từ khách hàng với tiến độ xây dựng nổi trội và chất lượng công trình luôn được đảm bảo.

Lễ mở bán dự án luôn thu hút đông đảo khách hàng

   Xuất phát từ mong muốn mang tới cho thị trường bất động sản Thủ Đô những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ở thực của hàng ngàn người dân, Hải Phát đã tạo nên hàng trăm căn hộ với mức giá hợp lý, hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hầu hết các dự án được Hải Phát xây dựng sau khi hoàn thiện đều nhanh chóng có cư dân về ở.

Chị Lương Ánh (một cư dân tại CT2A Tân Tây Đô) cho biết: “Đúng là phải vào ở thực sự thì mới hiểu được sự đầu tư và tâm huyết của chủ đầu tư. Mọi thứ đều đã hoàn thiện, gia đình tôi chỉ cần dọn vào ở. Tôi cảm thấy rất hài lòng về tổ ấm mới của mình.”

Tiếp nối ngay sau sự kiện bàn giao vượt tiến độ hơn 400 căn hộ tại CT2A Tân Tây Đô, Hải Phát tiếp tục “làm nóng” thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội với The Pride.

  The Pride là tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ, được thiết kế theo kiến trúc hiện đại hàng đầu Châu Á, với mật độ xây dựng chỉ 39%. Dự án bao gồm 4 tòa tháp: CT1, CT2, CT4 đều cao 35 tầng và tòa CT3 hay còn gọi là HP Landmark Tower cao 45 tầng. Cả 4 tòa tháp đều chung nhau khối đế 6 tầng và 1 tầng hầm, trong đó tầng 1 - 2 là TTTM, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ; tầng 3 - 4 bố trí các khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác; tầng 5 dành cho các khu vực thể thao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bể bơi với diện tích 744m2 và khu vực của cộng đồng dân cư tòa nhà, cây xanh; từ tầng 6 - 45 là dịch vụ nhà ở, văn phòng cho thuê…

Cư dân The Pride được tận hưởng những giá trị sống tốt nhất với đơn vị

cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà PMC và CENPLUS

   Với chiều cao 35 tầng, vào ngày 22/11/2014 ba tòa tháp CT1, CT2 và CT4 đã chính thức được chủ đầu tư tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà giai đoạn 1 cho khách hàng. Những cư dân đầu tiên đều đã dọn về ở ngay sau khi được chủ đầu tư bàn giao căn hộ. Sau CT1, CT2 và CT4, ngày 17/01/2015 tới, tòa tháp HP Landmark Tower cũng sẽ chính thức được cất nóc. Với tiến độ xây dựng ổn định, trung bình 1 tuần/1 sàn, dự kiến HP Landmark sẽ nhanh chóng hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý III/2015. Sau khi toàn bộ dự án đi vào hoạt động, The Pride sẽ trở thành một cộng đồng dân cư sôi động, văn minh bậc nhất khu vực phía Tây Thủ Đô.

Cư dân sống tại The Pride nói chung và HP Landmark nói riêng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống quản lý vận hành của PMC: Hệ thống camera an ninh giám sát 24/24; hệ thống sảnh chờ rộng, thoáng, sang trọng; thang máy tốc độ cao Otis (Mỹ) được phân zone và ra vào bằng thẻ từ đảm bảo giao thông thông suốt; hệ thống chuông điện hiển thị hình ảnh đặt tại chỗ đỗ xe, sảnh chờ kết nối với các căn hộ.

Theo DDDN

Các tin khác