Giường lắp ráp tiện dụng cho nhà chật

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Bên cạnh các kiểu giường truyền thống và hiện đại làm bằng gỗ hay kim loại, gần đây các kiểu dáng giường lắp ráp năng động cũng rất được ưa chuộng nhờ vào sự thoải mái và tính tiện dụng của nó. Chiếc giường dưới đây rất dễ lắp ráp và vận chuyển, cực kỳ phù hợp cho những ai đang sở hữu những căn hộ có phòng ngủ nhỏ hoặc muốn dành một chiếc giường ngủ thoải mái cho khách đến chơi nhà. 

>> 11 kệ treo tường sáng tạo cho không gian phòng khách

Thiết kế màu nâu đen.

Giường màu trắng hiện đại.

Ngoài ra còn có các sự chọn khác về kiểu dáng. Bạn có thể chọn cho mình kiểu giường phẳng được ráp từ các mảnh giống nhau hoàn toàn hoặc kiểu giường có phần đầu giường để bạn có thể ngồi tựa lưng vào và thưởng thức vài trang sách hay trước giờ đi ngủ.

Phần đầu giường giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi nghỉ ngơi.

Điểm độc đáo tiếp theo của chiếc giường này là khi bạn sẽ rất dễ dàng xếp gọn để lưu trữ trong kho khi chưa cần đến. Tất cả những gì bạn cần làm là xếp chồng các mảnh ván giường lên với nhau!

Rất dễ dàng xếp gọn.

Khi cơn buồn ngủ “ập đến” bất thình lình, cũng chẳng có gì khó khăn và mất thời gian với chiếc giường này. Bạn chỉ cần kê các mảnh giường sát lại với nhau và kết nối chúng bằng dải ruy-băng được thiết kế riêng biệt sau đó trải nệm là được. Hoàn toàn không có đinh vít gì có thể làm “khó dễ” bạn.

 

Lắp ráp cực kỳ đơn giản.

Đối với phần chân giường, bạn có thể điều chỉnh rất dễ dàng với bộ chân thiết kế tròn và ngắn, bằng chất liệu thép không rỉ khá đẹp mắt.

Điều chỉnh độ rộng của gầm giường rất dễ.

Cơ sở của chiếc giường này bao gồm nhiều mảnh ghép lại với nhau. Do đó bạn có thể thay đổi độ dài của chiếc giường cho phù hợp với chiều cao của từng người trong nhà.

Tiện ích cuối cùng mà chiếc giường mang lại chính là phần đầu giường có thể được nâng cao hoặc hạ thấp tùy theo từng thiết kế. Chiếc giường lắp ráp có phần tựa lưng êm ái dưới đây là một thiết kế nâng cao của kiểu giường lắp ráp độc đáo này.

Hoàn mỹ như bất kỳ kiểu giường cố định truyền thống nào.

Do tính chất gọn nhà và dễ dàng di chuyển, chiếc giường này phù hợp với bất kỳ vị trí nào và ở bất kỳ căn phòng nào. Bạn có thể trang bị nó trong phòng ngủ dành cho khách, phòng ngủ dành cho trẻ em hay thậm chí là một chiếc giường để ngả lưng mỗi ngày trong văn phòng làm việc tại gia của bạn.

Nguồn: Afamily.vn

 

Các tin khác