Giải pháp cho nhà bếp nhỏ

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Không gian nhà bếp nhỏ là một vấn đề rất khó chịu cho các bà nội trợ, để giải quyết vấn đề này Nội thất Tân Gia xin đưa ra một số phương án tối ưu không gian nhà bếp bằng những thiết kế tủ bếp tận dụng không gian.

>>10 lỗi bài trí nội thất nhiều gia đình Việt dễ mắc phải

1. Tận dụng khoảng tường nhỏ, các kts đã thiết kế được thêm 2 ngăn để đồ cho tủ bếp góc chữ L. Với các ngăn góc tủ bếp cũ thường là không sử dụng được gì nhưng với tủ bếp hiện đại thì ở đó sẽ có một chiếc mâm xoay hoặc một hệ thống kệ góc liên hoàn cho tủ bếp nhằm tận dụng không gian góc.

2. Với thiết kế tủ bếp song song các kts đã Tận dụng khoảng tường để làm giá treo cho đồ dùng trong bếp, một bức tranh nhỏ để tạo điểm nhấn, thiết kế tủ bếp màu trắng làm cho không gian bếp trở nên rộng dãi và sạch sẽ hơn rất nhiều.

3. Thiết kế tủ bếp trên cao hơn bình thường để giúp bạn có thêm kho để đồ, Những thiết kế tủ bếp thông thường thì tủ bếp sẽ ít khi được thiết kế cao chạm trần, tuy nhiên nếu diện tích căn bếp nhà bạn không được lớn cho lắm thì việc đẩy cao tủ bếp lên trên sẽ giúp bạn tiếp kiệm được nhiều không gian hơn. Với phần bếp trên cao hơn, bạn để các đồ đác ít dùng.

Hi vọng với những lưu ý này, quý khách sẽ có một phòng bếp ưng ý.

Nguồn: Noithattangia.vn

Các tin khác