Giá khởi điểm đấu giá đất xen kẹt cao nhất tại Đông Anh là 21,3 triệu/m2

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

UBND TP. Hà Nội vừa có Quyết định về việc xác định giá khởi điểm làm cơ sở đấu giá quyền sử dụng đất làm nhà ở đối với các khu đất nhỏ lẻ xen kẹt tại các xã trên địa bàn huyện Đông Anh.

>> Thị trường căn hộ TP.HCM đang hút khách

gia-khoi-diem-dau-gia-dat-xen-ket-cao-nhat

Bảng giá khởi điểm đấu giá đất xen kẹt tại Đông Anh được công bố.

Các xã đó là: Nam Hồng, Xuân Nộn, Đại Mạch, Võng La, Liên Hà, Vân Hà, Việt Hùng thuộc huyện Đông Anh. Và giá khởi điểm cao nhất được đưa ra thuộc thửa đất số 4 của khu đấu giá thôn Thiết Úng, xã Vân Hà, với mức 21,3 triệu/m2; còn giá khởi điểm đối với các thửa đất từ số 9 đến số 11 tại khu đất này là 11,9 triệu/m2.

Tiếp đến, giá của các thửa đất tại Khu đấu giá thuộc thôn Đìa, xã Nam Hồng là từ 12,8-15,8 triệu/m2; thửa đất số 5 của Khu đấu giá thôn Hà Lỗ, xã Liên Hà có mức giá được đưa ra là 10,2 triệu/m2.

Giá khởi điểm thấp nhất được đưa ra là thửa đất số 6 tại Khu đấu giá của thôn Đường Nhạn, xã Xuân Nộn, với mức 3,7 triệu/m2.

Kể từ ngày quyết định được ký, khung giá này sẽ được áp dụng trong thời hạn là 1 năm. Nếu giá đất của Thành phố thay đổi hoặc thị trường có biến động thì sẽ có thay đổi cho phù hợp với tình hình chung.

 

Theo Trí thức trẻ

Các tin khác