Giá đất ở Phú Quốc có cao?

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Đây sẽ là một trong những vấn đề được đề cập tại Diễn đàn các nhà đầu tư và kinh doanh tại Phú Quốc tổ chức tháng 11/2015.

Thị trường bất động sản: Tiếp tục những đợt “sóng ngầm” M&A

gia-dat-phu-quoc

Trong thời gian vừa qua, Phú Quốc đã thu hút nhiều "ông lớn" bất động sản du lịch trong và ngoài nước, và nay là thời điểm bùng nổ đầu tư tại "đảo ngọc" này.

Từ đầu năm đến nay nhiều dự án lớn đã và đang được đệ trình phê duyệt đầu tư như Sân bay quốc tế Phú Quốc, đường giao thông trục chính Bắc - Nam đảo, tuyến điện lưới quốc gia Hà Tiên - Phú Quốc, dự án nâng cấp cảng An Thới, vườn thú lớn thứ hai thế giới, dự án Casino…

Gần đây nhất, vào ngày 4/9/2015 Thủ tướng Chính phủ đã tham dự lễ và bấm nút khởi công xây dựng cáp treo nối liền thị trấn An Thới và Hòn Thơm. Vốn đầu tư không ngừng đổ về khiến đất Phú Quốc không chỉ lên cơn sốt, mà còn trở thành đại công trường với trên 200 dự án, vốn đăng ký hơn 180.000 tỷ đồng.

Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, Phú Quốc có thể được xem như là cái nôi để tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản du lịch Việt Nam. 

Vậy, tình hình phát triển đảo Phú Quốc hiện ra sao? Môi trường pháp lý đầu tư, nguồn nhân lực, kết nối giao thông? Giá đất ở phú quốc với các địa phương có cùng tiềm năng du lịch?...

Những nội dung trên sẽ được thảo luận tại Diễn đàn các nhà Đầu tư và Kinh doanh tại Phú Quốc (Phuquoc Meeting 2015) do Hội Bất động sản du lịch Việt Nam (VnTPA) tổ chức vào ngày 19 – 22/11/2015 tại huyện đảo Phú Quốc.

Phuquoc Meeting 2015 được tổ chức nhằm nhìn lại những thành tựu sau 10 năm thực hiện QĐ 178/2004/QD-TTg  ngày 5/10/2004 của Thủ tướng Chính phủ v/v phê duyệt “Đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2010 và tầm nhìn đến 2020” của chính quyền địa phương và các nhà đầu tư tại đây.

Sự kiện hướng đến mục tiêu tạo môi trường giao lưu, kết nối những nhà đầu tư và kinh doanh để cùng hợp tác phát triển; giao lưu với chính quyền địa phương nhằm cập nhật thông tin chính thống và không chính thống, tháo gỡ những khó khăn, thách thức hiện tại, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi; đưa ra các tham luận và nghiên cứu chuyên sâu về phát triển Phú Quốc.

Theo Bizlive

Các tin khác

 • Eco – Green City: Cơ hội vàng cho đầu tư sinh lời tại Hà Nội

  Năm 2015, bất động sản được đánh giá là một trong ba kênh đầu tư tài chính tốt nhất. Và tiếp tục xu hướng ấy, 6 tháng đầu năm năm 2016, thay vì đầu tư vào vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm, nhiều người có tiền nhàn rỗi tiếp tục chọn cách đầu tư: mua bất động sản để cho thuê lại.

 • FLC Garden City mở hội tri ân khách hàng

  Ngày19/6/2016 chủ đầu tư FLC Group tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng, chia sẻ thành công và kết nối cộng đồng FLC Garden City” với hàng trăm quà tặng có giá trị dành cho cư dân tại FLC Landmark- Lê Đức Thọ -Mỹ Đình.

 • BĐS Đà Nẵng phát triển nhờ hạ tầng và tầm nhìn quy hoạch

  Trong vòng 10 năm trở lại đây, nhờ có sự phát triển vượt bậc về hạ tầng và tầm nhìn quy hoạch, Đà Nẵng đã trở thành một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước và là 1/5 thành phố hấp dẫn nhất về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng (theo CBRE).

 • Khó có đột biến với tín dụng bất động sản

  Theo chỉ đạo của Chính phủ, nguồn vốn ngân hàng vẫn chủ yếu phải tập trung cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực ưu tiên nên tín dụng bất động sản thời gian tới, mặc dù được tháo gỡ bởi Thông tư 06, được nhận định là có tăng nhưng không đột biến.

 • Cơn sốt bất động sản quay lại, DN Sài Gòn đua nhau làm dự án đổi lấy đất

  Từ đầu năm đến nay, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông và công trình công cộng đã được UBND TPHCM giao cho các nhà đầu tư tư nhân thực hiện theo hình thức đối tác công - tư, phương thức thanh toán chủ chủ yếu là bằng quỹ đất (hợp đồng BT). Việc nguồn vốn tư nhân chảy vào dự án công là điều đáng mừng nhưng cũng cần cẩn trọng với cơn "sốt" này.

 • Hà Nội: Sắp có thêm dự án nhà ở xã hội tại quận Hoàng Mai

  Được biết, dự án nhà ở xã hội này sẽ do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng N.H.S triển khai tại địa bàn phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 • BĐS Nam Đà Nẵng dưới góc nhìn của người dân địa phương

  Khác hẳn với tình hình trầm lắng của phân khúc đất nền tại Đà Nẵng năm 2014, năm 2015 và đặc biệt là nửa đầu năm 2016, hoạt động mua bán phân khúc này đã sôi động trở lại và “nóng” lên từng ngày, đặc biệt là ở khu Nam thành phố.

 • Ông chủ Tân Hoàng Minh từ chối trả 6 tỷ mua cặp chóe Tứ Linh đã đấu giá

  Ngày 8/6, đơn vị tổ chức đấu giá đã phát đi thông cáo về việc ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh từ chối mua tài sản sau khi đã đấu giá thành công.

 • Thị trường địa ốc Hà Nội phân hóa mạnh

  Trong khi một số dự án diễn ra tình trạng xếp hàng mua căn hộ hoặc giá chênh được đẩy lên cao thì ở một số nơi, thanh khoản giảm mạnh kể từ quý II.

 • Bất động sản 2016 liệu đã đi đúng hướng?

  Thị trường bất động sản năm 2016 đang có những bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng giao dịch và nguồn cung. Tuy nhiên, cần làm gì và nên làm gì để có thể được thị trường đón nhận luôn là vấn đề được các doanh nghiệp, đơn vị phân phối bất động sản đặc biệt quan tâm.