Garden Villas - Nơi ở tốt trong môi trường hiện nay toàn khói bụi

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Hà Nội Garden City - Garden Villas - Với tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư công ty TNHH Berjaya-Handico 12 đã dành sự quan tâm đặc biệt đến các vấn đề bảo vệ sức khỏe khi tiến hành xây dựng khu biệt thự vườn Garden Villas. 

 

Garden Villas - Nơi ở tốt trong môi trường khói bụi

Vừa có thông tin Theo xếp hạng của Ngân hàng Thế giới (WB), Hà Nội nằm trong danh sách 10 thành phố ô nhiễm bụi cao nhất trong khu vực châu Á và trên thế giới.
 
Hiện trạng môi trường Hà Nội năm 2011 của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, tình trạng ô nhiễm bụi đang ở mức báo động đỏ và ngày càng trầm trọng, với khoảng 60% tuyến đường có nồng độ bụi vượt tiêu chuẩn cho phép từ hai đến hàng chục lần.

Tại Hà Nội, ô nhiễm không khí nói chung và ô nhiễm bụi nói riêng đang là vấn đề đáng báo động đối với sức khỏe người dân. Trước khi có các giải pháp từ cơ quan chức năng, đa số người dân tự chuẩn bị cho mình biện pháp bảo vệ sức khỏe như trồng cây xanh quanh nhà để hạn chế tình trạng ô nhiễm. Tuy nhiên, việc sinh sống tại trung tâm thành phố với hệ thống đường xá dày đặc và nhà ở có diện tích nhỏ thì việc làm trên khó được thực hiện.                                                                

Với tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư công ty TNHH Berjaya-Handico 12 đã dành sự quan tâm đặc biệt đến các vấn đề bảo vệ sức khỏe khi tiến hành xây dựng khu biệt thự vườn Garden Villas. Garden Villas nằm trong tổng thể dự án Ha Noi Garden City, với nhiều không gian xanh được thiết kế và bố trí hợp lí trong khuôn viên biệt thự. Mỗi tầng nhà đều được thiết kế với những khoảng sân trời để bạn tận hưởng cảnh quan xung quanh và ánh sáng có thể tràn vào ngôi nhà bạn.

 

Biệt thự vườn Garden Villas với 103 căn biệt thự 3 tầng được thiết kế như một công viên thu nhỏ, có diện tích lớn với nhiều không gian cho cây xanh và vườn được bố trí theo phong cách của gia chủ. Đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những ai đang có dự định tìm cho mình một không gian sống hợp lý, hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, sống trong không gian xanh của Garden Villas, bạn còn bảo vệ được sức khỏe bản thân và gia đình khỏi môi trường ô nhiễm.

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH Berjaya - Handico 12

Khu đô thị mới Thạch Bàn, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội

Các tin khác