Gamuda Land Việt Nam có nhà phân phối độc quyền đầu tiên

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Các sản phẩm của công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam - Thành viên tập đoàn Gamuda Berhad Malaysia làm chủ đầu tư, thiết kế và xây dựng thuộc tiểu khu Botanic gồm biệt thự, nhà liền kề (thành viên Tập đoàn Gamuda Berhad) kể từ ngày 15/04/2015 sẽ được hệ thống siêu thị bất động sản STDA phân phối độc quyền.

Sự kiện trọng đại này của Gamuda Land Việt Nam, diễn ra vào hồi 9h30 ngày 15/04/2015 tại tầng 2 câu lạc bộ Gamuda Gardens (Club House) Khu đô thị Gamuda Gardens, KM 4,4 Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Theo đó, đối tác của Gamuda Land Việt Nam trong lễ ký kết là hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA thuộc CENGROUP. Như vậy, siêu thị dự án STDA trở thành đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm của Gamuda Berhad đầu tiên trên thế giới.
Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm biệt thự, nhà liền kề tại tiểu khu botanic khu đô thị gamuda
STDA trở thành đại lý phân phối độc quyền đầu tiên của Tập đoàn Gamuda Berhad trên toàn cầu.
Theo đại diện của Gamuda Land Việt Nam - đơn vị chủ đầu tư dự án, sau một khoảng thời gian gần 5 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, đã hợp tác với nhiều đơn vị phân phối chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, trong đó có hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA, công ty Gamuda Land Việt Nam đã quyết định chính thức chọn STDA làm đơn vị phân phối độc quyền những căn biệt thự, liền kề tại tiểu khu Botanic trong dự án Gamuda Gardens. STDA cũng chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền đầu tiên của Tập đoàn Gamuda Berhad trên toàn cầu.
 
Botanic là giai đoạn 1 cũng chính là một trong 3 tiểu khu của khu đô thị Gamuda Gardens, bao gồm 364 căn biệt thự song lập và liền kề (trong đó số căn liền kề chiếm con số 244 căn) nằm tại trung tâm quận Hoàng Mai, Hà Nội, được đầu tư xây dựng bởi 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam. Với tiến độ xây dựng đã hoàn thành 100% và hơn 70% trong tổng số căn nhà có chủ, 40% trong số 70% căn đó hiện đã và đang được cư dân tới hoàn thiện và tới ở, tiểu khu Botanic đã tiến hành bàn giao nhà cho cư dân bắt đầu từ tháng 4/2014. 
 
Sở hữu biệt thự, nhà liền kề tại tiểu khu Botanic - khu đô thị Gamuda Gardens, cư dân được hưởng những dịch vụ tiện ích khép kín, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại như nhà câu lạc bộ với bể bơi tiêu chuẩn Olympic, nhà hàng, quán cà phê, phòng tập gym, yoga, phòng xông hơi, spa, phòng hội nghị và tiệc cưới, sân tennis, bóng bàn, trường quốc tế liên cấp SIS, bệnh viện, khu nhà thương mại Shop House và không gian cây xanh ngoài trời.
Cảnh quan trong khu đô thị gamuda gardens
Cảnh quan trong khu đô thị Tiểu khu Botanic - Gamuda Gardens - Phân phối độc quyền bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
Ngoài ra, tiểu khu Botanic còn được thừa hưởng khu phố thương mại sầm uất The Three Central cung cấp các dịch vụ thiết yếu như ngân hàng, văn phòng, siêu thị, cửa hàng mua sắm, nhà hàng… Trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS) đã hoàn thành cất nóc trước tết và sẽ bắt đầu năm học mới tại Gamuda Gardens vào tháng 8/2015, trong khuôn viên dự án còn có 2 trường công và một bệnh viện dự kiến hoàn thành trong thời gian tới.
 
Với thiết kế hiện đại và quy hoạch tổng thể thông minh theo chuẩn quốc tế, tiểu khu Botanic có mật độ xây dựng thấp, chưa tới 50%. Phần diện tích còn lại dành cho không gian xanh với những khu vườn, công viên nằm giữa những cụm nhà, sân chơi riêng cho trẻ em cùng hệ cây xanh trên mọi nẻo đường. 

Các tin khác