FLC Complex Phạm Hùng, Hà Nội

Tin tức

 • Chủ đầu tư FLC Complex: “Chúng tôi chỉ bán căn hộ khi có đủ giấy tờ”

  Chủ đầu tư FLC Complex: “Chúng tôi chỉ bán căn hộ khi có đủ giấy tờ”

  “Tôi xin khẳng định, chúng tôi chỉ mở bán các căn hộ thuộc dự án FLC Complex sau khi đã có đủ các giấy tờ pháp lý liên quan, trong đó có giấy phép xây dựng”, Luật sư Trần Thế Anh, Trưởng ban Pháp chế Tập đoàn FLC lên tiếng, sau khi trên thị trường xuất hiện thông tin cho rằng dự án FLC Complex (36 Phạm Hùng, Hà Nội) được mở bán khi “Chưa có đủ các giấy tờ pháp lý liên quan”.
 • Thị trường "rung lắc" tại ngưỡng 560 điểm

  Thị trường "rung lắc" tại ngưỡng 560 điểm

  Phiên giao dịch ngày 14/4, VN-Index giảm nhẹ xuống dưới 590 điểm. Trong phiên, nhiều lúc chỉ số chung lên trên 560 điểm nhưng mỗi khi ngưỡng cản trên được chinh phục thì thị trường nhanh chóng hiện sắc đỏ bởi lực bán ra.
 • Nhà biệt thự, liền kề Hà Nội rục rịch tăng giá

  Nhà biệt thự, liền kề Hà Nội rục rịch tăng giá

  Tiếp theo sự khởi sắc của phân khúc căn hộ, phân khúc biệt thự, nhà liền kề Hà Nội đang rục rịch chuyển mình về thanh khoản và giá bán, dù nguồn cung được dự báo tiếp tục tăng khi hàng loạt dự án mới sẽ mở bán trong quý II - III năm nay.
 • TP. Hồ Chí Minh: Cầu bất động sản gia tăng trở lại

  TP. Hồ Chí Minh: Cầu bất động sản gia tăng trở lại

  Căn hộ được chào bán trong tất cả các phân khúc tăng gấp ba lần.
 • Tương lai nhà giá rẻ?

  Tương lai nhà giá rẻ?

  Thị trường BĐS nóng lên từ nửa cuối năm 2014 đã tạo đà cho tất cả phân khúc khởi sắc trở lại. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc nhà giá rẻ không còn giữ được vị trí độc tôn như những năm trước. Sự chuyển dịch của các chủ đầu tư đang khiến những người mua nhà bắt đầu lo lắng.
 • Đầu cơ căn hộ “ăn theo” chu kỳ mới?

  Đầu cơ căn hộ “ăn theo” chu kỳ mới?

  Xu hướng phục hồi của thị trường địa ốc Hà Nội là chưa rõ ràng, song không ít nhà đầu tư nhỏ lẻ đang có được khoản lợi nhuận đáng kể, nhờ vào khả năng quan sát và nắm bắt nhu cầu của thị trường.
 • Mỗi ngày tăng 1 triệu/m2: Cò đất náo loạn Hà Nội

  Mỗi ngày tăng 1 triệu/m2: Cò đất náo loạn Hà Nội

  Có dự án căn hộ chưa đầy 1 tuần sau khi ra hàng đã tăng 15-20% trên thị trường thứ cấp, trung bình mỗi ngày tăng 1 triệu đồng/m2. Những dấu hiệu làm giá của cò đất đã khiến cho thị trường có nhiều biểu hiện sốt ảo.
 • Bất động sản chiếm ngôi “á quân” trong thu thút vốn FDI

  Bất động sản chiếm ngôi “á quân” trong thu thút vốn FDI

  Trong quý I/2015, bất động sản được xếp ở vị trí thứ hai trong tổng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam, chiếm 9% tổng vốn FDI.
 • Giá nhà tăng, nguy cơ “bong bóng” bất động sản tái diễn?

  Giá nhà tăng, nguy cơ “bong bóng” bất động sản tái diễn?

  Tình trạng tăng giá hàng loạt các dự án nhà ở khiến nhiều người lo ngại về những “cơn sốt” bất động sản có thể lại xảy ra.
 • Khách ngoại rậm rịch đặt chỗ mua nhà trước mốc 1/7

  Khách ngoại rậm rịch đặt chỗ mua nhà trước mốc 1/7

  Phải chừng 3 tháng nữa, chính sách cho người nước ngoài mua nhà mới có hiệu lực, nhưng hiện một số doanh nghiệp bất động sản đã bắt đầu các thủ tục cần thiết cho đối tượng tiềm năng này.
 • Bất động sản: Ấm nhưng không sốt

  Bất động sản: Ấm nhưng không sốt

  Những diễn biến trong các tháng đầu năm 2015 cho thấy, tảng băng trên thị  trường bất động sản (BĐS) đã tan. Theo nhận định của Hiệp hội BĐS Việt Nam, lượng giao dịch nhà đất thành công trong 2 tháng đầu năm nay tăng mạnh so với cùng kỳ 2014. Sự phục hồi và nóng lên của thị trường khiến người ta đặt câu hỏi: liệu BĐS có trở lại thời kỳ sốt giá như trước?
 • Chứng khoán ngày 30/3, nhóm BĐS, xây dựng giảm điểm

  Chứng khoán ngày 30/3, nhóm BĐS, xây dựng giảm điểm

  Ngày 30/3, thị trường đã chứng kiến cuộc rút lui của các nhà đầu tư nước ngoài qua các giao dịch khớp lệnh, khiến chỉ số VN-Index ngày 30/3 chỉ còn 545,19 điểm.
 • BĐS Phía Tây: Nhân tố mới có làm thị trường hồi sinh?

  BĐS Phía Tây: Nhân tố mới có làm thị trường hồi sinh?

  Vốn được xem là điểm nóng của thị trường bất động sản, sau 3 năm trầm lắng khu vực phía Tây Hà Nội đang có chuyển biến với những nhân tố mới.
 • Thời điểm để mua nhà ở?

  Thời điểm để mua nhà ở?

  Thị trường BĐS đã hồi phục, sôi động trở lại; nguồn cung hiện tại và tương lai được dự báo khá dồi dào, đây chính là cơ hội để người có nhu cầu mua nhà ở.
 • Một nửa khách mua bất động sản tại Hà Nội là người ngoại tỉnh

  Một nửa khách mua bất động sản tại Hà Nội là người ngoại tỉnh

  Số liệu từ các sàn giao dịch bất động sản cho thấy có tới một nửa khách hàng mua bất động sản tại Hà Nội là người ngoại tỉnh; và nhu cầu bất động sản tại các thành phố lớn tập trung vào chung cư với mức giá trung bình.
 • Doanh nghiệp bất động sản đổ xô ra tỉnh

  Doanh nghiệp bất động sản đổ xô ra tỉnh

  Thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2014 và đầu năm 2015 chứng kiến một làn sóng mới đó là các doanh nghiệp bất động sản đổ xô đầu tư dự án tại các tỉnh thay vì phát triển dự án tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bất động sản tăng giá: Nhà đầu tư đã nên xuống tiền?

  Bất động sản tăng giá: Nhà đầu tư đã nên xuống tiền?

  Theo đánh giá của các chuyên gia và đại diện các doanh nghiệp BĐS, hiện nay thị trường BĐS đã ấm dần, đây là cơ hội tốt cho những người có nhu cầu ở thực, tuy nhiên đối với những nhà đầu tư thì nên thận trọng nghiên cứu kỹ trước khi xuống tiền.
 • Nửa đầu năm 2015: Bộn bề thế cuộc

  Nửa đầu năm 2015: Bộn bề thế cuộc

  Phần đa DN, chuyên gia đầu ngành đều đồng thuận quan điểm thị trường BĐS 2015 sẽ chuyển biến tích cực ở các phân khúc chủ đạo. Nhìn từ hệ quy chiếu pháp luật lẫn thực tế vận động nền địa ốc, nhà đất chứng kiến cuộc chạy đua của giới kinh doanh, tạo lập BĐS lẫn nhà băng.
 • "Bỏng tay" với những căn hộ dưới 2 tỷ đồng

  "Bỏng tay" với những căn hộ dưới 2 tỷ đồng

  Các dự án chung cư cao cấp được mở bán gần đây đang gây "sốt" với loại căn hộ nhỏ dưới 70m2, giá trị dưới 2 tỷ đồng. Khách hàng mua nhà cũng có cơ hội dễ dàng tiếp cận vốn vay ưu đãi của nhiều ngân hàng.
 • Vừa hồi phục đã lo sốt ảo

  Vừa hồi phục đã lo sốt ảo

  Diễn biến trên thị trường BĐS đang khiến nhiều người có nhu cầu mua nhà ở thực cảm thấy lo lắng. Bởi mới vừa có dấu hiệu khởi sắc, những căn hộ giá rẻ đang dần vắng bóng trên thị trường.
 • Tận mắt xem thiết kế hợp lý của FLC Complex Phạm Hùng

  Tận mắt xem thiết kế hợp lý của FLC Complex Phạm Hùng

  Sáng 7/2/2015, Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA- đơn vị phân phối chính thức của FLC Complex Phạm Hùng tổ chức khai trương và giới thiệu nhà mẫu của dự tại Tòa nhà FLC Landmark, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội.
 • FLC Complex Phạm Hùng - Tòa nhà có sân đỗ trực thăng khai trương nhà mẫu

  FLC Complex Phạm Hùng - Tòa nhà có sân đỗ trực thăng khai trương nhà mẫu

  Đang gây sốt thị trường khi sở hữu vị trí vàng trên đường Phạm Hùng, được chủ đầu tư là Tập đoàn FLC thâu tóm với mức giá thấp đúng thời điểm thị trường bất động sản ấm trở lại, FLC Complex Phạm Hùng một lần nữa chứng minh sức nóng của mình khi nhận được sự quan tâm của hàng nghìn nhà đầu tư tham gia hội thảo“Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 vừa qua.
 • Đất nền giá rẻ của đại gia địa ốc

  Đất nền giá rẻ của đại gia địa ốc

  Theo ghi nhận của CBRE thị trường thứ cấp đất nền biệt thự, liền kề tại Hà Nội đã có những tín hiệu tích cực do giá tăng nhẹ 1% sau 3 quý liên tiếp giảm.

Liên hệ

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0913.80.50.56

Chia sẻ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

* Vui lòng nhập đầy đủ thông tin