Dương Mịch - Lưu Khải Uy mua nhà mới với giá hơn trăm tỷ đồng

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Đôi vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy vừa mua một căn hộ cao cấp có giá khoảng 170 tỷ đồng.

>> Căn hộ mới của ông trùm truyền thông Rupert Murdoch

Ngày 29/5, theo thông báo của các phương tiện truyền thông Hồng Kông, cách đây không lâu, Lưu Khải Uy đã bàn bạc với Dương Mịch để mua thêm một căn hộ chung cư thuộc hàng cao cấp. Theo đó, căn hộ chung cư có diện tích 216,9 mét vuông, diện tích xây dựng là 255,15 mét vuông, có giá lên tới 47.822.000 NDT (tương đương 170 tỉ đồng). Theo tin tức, hai người cùng đứng tên mua căn hộ, bất luận việc giá thành cho mỗi mét vuông cao ngất.


duong-mich-luu-khai-uy-mua-nha-moi-1

Cha của Lưu Khải Uy - ông Lưu Đan khi được hỏi về thông tin trên, đã vui vẻ xác nhận lại với phóng viên: "Hahaha, tại sao các bạn lại biết thế". Ngoài ra, ông còn chia sẻ thêm chuyện ông sẽ cùng Lưu Khải Uy và Dương Mịch chuyển tới sống cùng nhau trong thời gian tới, hàng ngày đều có thể vui đùa bên con cháu. Khi được hỏi liệu khi nào ngôi nhà sẽ được trang trí, ông trả lời: "Chắc cũng chưa nhanh vậy đâu".

duong-mich-luu-khai-uy-mua-nha-moi-1

Vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Ngày 28/5, Dương Mịch xuất hiện tại Quảng Châu để quảng bá cho "Tiểu thời đại 4", khi được hỏi về tin tức có phải cặp vợ chồng đã được lựa chọn vào danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất Trung Quốc của tạp chí Forbes, chỉ trong vòng nửa năm thu nhập đã tới 50 triệu NDT (tương đương 180 tỉ đồng), cô khiêm tốn lảng tránh câu hỏi bằng một câu trả lời: "Mọi người hãy cùng nhau cố gắng nào".

 

Theo Kenh14.vn

Các tin khác