Dự án chung cư The Golden An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Để đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng mua chung cư trả góp tại Time City, nhiều ưu đãi nhất Hà Nội. Để giúp bạn có một căn hộ như mong muốn, một khoảng không gian hiện đại, ấm cúng cho gia đình và một nơi làm việc, giải trí thật hiệu quả....

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE GOLDEN AN KHÁNH


-Tên dự án: Chung cư cao tầng, dịch vụ thương mại HH6

- Tên thương mại: The Golden An Khánh

- Địa điểm xây dựng: Lô đất HH6 thuộc Khu đô thị mới Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.

- Diện tích khu đất:

    + Diện tích ô đất: 23.887 m2

    + Diện tích xây dựng: 11.535 m2

- Mật độ xây dựng:

    + Phần đế: 48,3%

    + Phần tháp: 34,4%

 - Quy mô: Bao gồm 3 tòa tháp 18T1, 18T2, 40T

    + Tòa tháp 18T1, 18T2: cao 18 tầng nổi, 01 tầng hầm, tầng 1 bố trí các khu thương mại dịch vụ, từ tầng 2 đến tầng 18 là khu căn hộ.

    + Tòa tháp 40T cao 40 tầng nổi, 02 tầng hầm, từ tầng 1 đến tầng 06 là khu thương mại dịch vụ, từ tầng 08 đến tầng 34 là khu văn phòng, từ tầng 36 đến tầng 39 là khu căn hộ cao cấp.

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE GOLDEN AN KHÁNH

- Nằm sát các khu đô thị mới đã xây dựng như khu đô thị Splendora, KĐT Geleximco, Khu vui chơi giải trí thiên đường Bảo Sơn, KĐT Vân Canh, KĐT Dương Nội, là những khu đô thị mới có hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại và phát triển nhất bậc nhất Hà Nội trong thời gian qua, dự án The Golden An Khánh sẽ được thừa hưởng những tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại tại đây bao gồm: các dịch vụ công cộng thiết yếu, kiến trúc cảnh quan hiện đại, hệ thống hồ điều hòa, các tổ hợp khu biệt thự, khu liền kề, khu chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học,….


- Với vị trí kết nối linh hoạt từ khu vực phía phía Tây với nội thành Hà Nội, Từ dự án   The Golden An Khánh đi đến các khu trung tâm lân cận như KĐT Mỹ Đình Sông Đà, KĐT Mỹ Đình, sân vận động mỹ đình, trung tâm thương mại BigC, hay trung tâm quận Hà Đông, . … đều rất thuận tiện và nhanh chóng.

- Phía đông giáp đường giao thông khu đô thị và các lô đất quy hoạch ký hiệu HH2B, HH2C.

- Phía tây giáp đường giao thông khu đô thị và lô đất quy hoạch ký hiệu HH4.

- Các phía còn lại giáp đường giao thông khu đô thị.

QUY MÔ DỰ ÁN THE GOLDEN AN KHÁNH

Kiến trúc công trình thuộc dự án The Golden An Khánh  Hòai Đức  gồm 03 nhà cao tầng chia thành hai loại như sau: khối nhà 18T1, 18T2 cao 18 tầng và khối nhà 40T cao 40 tầng.

Tòa nhà 18T1, 18T2

- Mỗi tòa nhà có một tầng hầm

- Tầng 1 : không gian dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng

- Tầng 2-18 : 408 căn hộ/ tòa nhà

Tòa nhà 40T

- Tầng 1 sử dụng làm không gian dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng, sảnh đón khu dịch vụ, văn phòng, khách sạn, chung cư;

- Từ tầng 2 đến tầng 6 làm không gian dịch vụ thương mại

- Từ tầng 8 đến tầng 12 làm không gian văn phòng

- Từ tầng 14 đến tầng 32 làm khách sạn

- Từ tầng 33 đến tầng 40 làm căn hộ ở;

- Các tầng 7, 13, 31 là tầng kỹ thuật tòa nhà.

- Tổng số căn hộ Golden An Khánh: 48 căn.

- Có hai tầng hầm sử dụng làm chỗ đỗ xe, tổng diện tích tầng hầm là 21,640.0m2.

MẶT BẰNG THE GOLDEN AN KHÁNH

Dự án The Golden An Khánh được thiết kế với nhiều khu tiện ích đồng bộ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu phục vụ cuộc sống cho dân cư khu dự án như khu trung tâm thương mại, khu văn phòng, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập thể thao, sân tennis, không gian nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời …

THIẾT KẾ TẠI THE GOLDEN AN KHÁNH

- Dự án The Golden An Khánh được thiết kế với nhiều khu tiện ích đồng bộ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu phục vụ cuộc sống cho dân cư khu dự án như khu trung tâm thương mại, khu văn phòng, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập thể thao, sân tennis,không gian nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời...

- Dưới bàn tay thiết kế của một trong những công ty thiết kế có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực thiết kế nhà ở chung cư. Các    căn hộ tại chung cư the golden an khánh đều được thiết kế với không gian hợp lý đảm bảo thông thoáng và chiếu sáng, diện tíchcăn hộ được bố trí, phân chiahài hòa nhằm tối đa hóa công năng sử dụng cho các phòng mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho từng m2 căn hộ,khu vực giao thông hành lang các tầng đều được thiết kế với các khoảng mở để đón không khí và ánh sáng tự nhiên.

- Hệ thống thu rác được bố trí một thang máy riêng biệt nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn cháy nổ và không gây mùi khó chịu ảnh hưởng đến môi trường sống của các căn hộ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm được thiết kế theo các quy chuẩn và tiêu chuẩn mới nhất do Bộ xây dựng ban hành với các yêu cầu cao nhằm đảm bảo môi trường sinh sống an toàn tuyệt đối.

LIÊN HỆ

The Golden An Khánh được phân phối chính thức bởi Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA. Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết:

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0917.631.355.a

Các tin khác