Đồng ý hình thức chỉ định thầu Quy hoạch Phân khu đô thị khu vực Ga Hà Nội

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Đồng ý hình thức chỉ định thầu việc lựa chọn tư vấn lập quy hoạch Phân khu Đô thị khu vực Ga Hà Nội.

>> Hà Nội: Phê duyệt Quy hoạch chung Xây dựng huyện Sóc Sơn với quy mô diện tích hơn 30.650ha

Xét đề nghị của UBND thành phố Hà Nội và ý kiến của Bộ kế hoạch và Đầu tư về việc lựa chọn tư vấn lập Quy hoạch Phân khu đô thị khu vực Ga Hà Nội và vùng phụ cận tỷ lệ 1/2000 theo hình thức chỉ định thầu, Thủ tướng Chính phủ đã có công văn đồng ý về nguyên tắc hình thức chỉ định thầu để lựa chọn nhà thầu.

dong-y-hinh-thuc-chi-dinh-thau-quy-hoach-phan-khu-ga-ha-noi

Thủ tướng cũng giao UBND thành phố Hà Nội tự chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện việc chỉ định thầu để chọn nhà thầu đáp ứng yêu cầu về chất lượng và hiệu quả theo quy định của Pháp luật.

Trước đó, tháng 2/2013, Công ty Nikken Sekkei Civil Engineering Ltd cũng đã có báo cáo đề xuất lập quy hoạch phân khu chức năng tái phát triển ga Hà Nội, khu vực phụ cận và định hướng quy hoạch không gian ngầm đô thị TP.Hà Nội. Lúc đó, UBND thành phố cũng đã giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc phối hợp với Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội và Ban quản lý các dự án đường sắt nghiên cứu, xác định ranh giới, đề xuất kinh phí để lập quy hoạch phân khu ga Hà Nội phù hợp các phân khu lân cận theo quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đã được phê duyệt.


Theo Trí thức trẻ

Các tin khác