Đón đầu Luật kinh doanh BĐS, Nhà Khang Điền ký bảo lãnh Ngân hàng cho các dự án

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Sáng 26/6, tại thành phồ Hồ Chí Minh, Nhà Khang Điền đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng bảo lãnh khách hàng mua nhà với ngân hàng thương mại Eximbank.

>> Đề nghị Thủ tướng chỉ đạo sớm di dời ga Đà Nẵng

Từ 1/7 tới đây, Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 có hiệu lực, các doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản phải được ngân hàng thương mại bảo lãnh nghĩa vụ tài chính trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai. Quy định này ra đời nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà, đồng thời sàng lọc những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản yếu kém không đủ năng lực tài chính. Cũng từ 1/7 tới đây, những rủi ro của người mua nhà khi mua những sản phẩm hình thành trong tương lại cũng được giảm thiểu xuống mức thấp nhất.

don-dau-luat-kinh-doanh-bds-nha-khang-dien-ky-bao-lanh-ngan-hang

Để thực hiện tốt quy định mới trong Luật Kinh doanh Bất động sản, ngày 26/6 vừa qua, CTCP Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền (mã chứng khoán KDH) đã chính thức ký kết với Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) về việc hợp tác bảo lãnh, cam kết thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà. Lễ ký kết hợp tác bảo lãnh khách hàng mua nhà giữa Eximbank và Nhà Khang điền diễn ra vào chủ nhật 28/6/2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo bà Đinh Thị Thu Thảo, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Eximbank TPHCM cho biết, với việc ký kết bảo lãnh này, ngân hàng thương mại sẽ thay mặt chủ đầu tư đảm bảo quyền lợi cho toàn bộ khách hàng.

Ông Nguyễn Đình Bảo – Phó tổng giám đốc Nhà Khang Điền cho rằng, việc ký kết bảo lãnh dự án với ngân hàng thể hiện nỗ lực đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của chủ đầu tư.

Việc ký kết hợp tác sớm của Nhà Khang Điền với ngân hàng này cũng sẽ giúp người mua an tâm hơn, và làm cho thanh khoản của các dự án tốt hơn. Đây cũng là động thái của Nhà Khang Điền nhằm làm tăng niềm tin của khách hàng vào chủ đầu tư, giúp thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững hơn.

 

Theo InfoNet

Các tin khác

 • Chỉ từ 102 triệu đồng sở hữu ngay căn hộ Gemek Premium

  Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 9% giá trị căn hộ, tương đương với 102 triệu đồng sẽ được sở hữu ngay căn hộ chất lượng tại Gemek Premium.

 • Tháng 6: Thị trường BĐS quận Hoàng Mai có gì mới?

  Được đánh giá là thị trường tiềm năng do sở hữu quỹ đất rộng rãi, cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư nên quận Hoàng Mai đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và hút chủ đầu tư xây dựng. Trong tháng 6/2016, BĐS quận Hoàng Mai đang trở nên sốt nóng với sự ra mắt Biệt thự song lập giai đoạn II (Khu đô thị Gamuda Gardens).

   

 • TNR Holdings Việt Nam giành hai giải thưởng bất động sản lớn

  Các dự án giành giải thưởng cho hạng mục chung cư cao cấp tốt nhất tại Vietnam Property Awards là Goldmark City và The GoldView.

 • CenGroup là tổng đại lý phân phối các sản phẩm của dự án Gamuda Gardens

  Ngày 11/6, tại Hà Nội, “Lễ ký kết Hệ thống đại lý chiến lược và ra mắt biệt thự song lập giai đoạn II” dự án Gamda Gardens đã chính thức được diễn ra giữa chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ (CENGROUP).

 • CENINVEST, HDIS hợp tác đầu tư phát triển The Golden Palm

  Sáng 9/6/2016, “Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án The Golden Palm” giữa các đơn vị: Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST); Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Tập đoàn DELTA đã chính thức được diễn ra tại khách sạn Hanoi Daewoo, số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

 • “Soi” tiến độ dự án Gemek Premium

  Nhằm đảm bảo đúng tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2017, chủ đầu tư Geleximco đang tích cực thi công xây dựng, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án Gemek Premium.

 • Chính thức ra mắt Sapphire 4, dự báo “sóng” ở Goldmark City

  Là tòa căn hộ thông minh nhất trong Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City, áp dụng các thiết bị hiện đại hàng đầu trên thế giới, Sapphire 4 hứa hẹn sẽ tạo “sóng” trên toàn thị trường Hà Nội khi chính thức ra mắt vào ngày 12/6 tới đây tại khu nhà mẫu dự án (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội).

 • Sắp ra mắt tòa Sapphire 4 – căn hộ thông minh cho gia đình trẻ

  Ngày 12/6 tới, Sapphire 4 - tòa căn hộ thông minh nhất trong Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City sẽ chính thức ra mắt tại khu nhà mẫu dự án (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội), mang đến những tiện ích ứng dụng công nghệ hiện đại, phục vụ cuộc sống năng động, đẳng cấp, phong cách riêng cho cư dân trẻ.

 • Shophouse- nguồn sinh lời dài hạn

  Cùng với sự ấm lên của thị trường BĐS, shophouse đang được giới đầu tư lựa chọn như một kênh đầu tư mới mẻ nhưng có tiềm năng sinh lời dài hạn. Nhiều nhà đầu tư dự báo, shophouse sẽ là mặt hàng “hot” thời gian tới.

 • HH3 - FLC Garden City đắt khách ngay từ ngày đầu ra mắt

  Sau khi nhận được thông tin chủ đầu tư sẽ bung hàng tòa HH3 – dự án FLC Garden City trong Lễ mở bán vào ngày 28/05. Ngay từ rất sớm tại hội trường tầng 1 tòa FLC Garden Landmark Lê Đức Thọ đã chật cứng, bởi hàng trăm lượt khách hàng tới tìm hiểu thông tin dự án với số lượng giao dịch thành công trong ngày lên tới hơn 100  giao dịch.