Dinh thự tuyệt đẹp nằm trong rừng sâu của Tom Cruise

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Trước khi xây dựng, ngôi nhà của Cruise đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng trong nhiều năm, được thiết kế với phong cách đặc biệt, tỉ mỉ trong từng chi tiết...

>> Sửng sốt nhà khủng của vận động viên nổi tiếng

Ngôi sao Hollywood, Tom Cruise vừa đăng thông tin rao bán bất động sản rộng 298 mẫu Anh tại Colorado, Mỹ của mình với mức giá lên tới 59 triệu USD. Bất động sản sang trọng này nằm nép mình giữa đồng cỏ và khu rừng già tuyệt đẹp, cách khu nghỉ mát Telluride chỉ 12 phút đi xe hơi. Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho những ai đang kiếm tìm sự yên tĩnh, riêng tư và an lành giữa thiên nhiên.

Bất động sản này bao gồm một ngôi nhà chính rộng 10.000 foot vuông cùng một nhà khách rộng 1.600 foot vuông với 7 phòng ngủ cùng 9 phòng tắm được trang bị hiện đại. Bên ngoài ngôi nhà, bạn sẽ tìm thấy một sân chơi bóng rổ, sân khúc côn cầu cùng sân chơi quần vợt.

Được biết, trước khi xây dựng, ngôi nhà của Cruise đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng trong nhiều năm, được thiết kế với phong cách đặc biệt, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Ngôi nhà sử dụng các vật liệu tốt nhất với gỗ tuyết tùng khai thác trong khu vực.

Bất động sản của nam diễn viên cũng có một đường mòn tuyệt đẹp dẫn tới khu rừng quốc gia rộng hàng chục ngàn mẫu, rất thuận tiện cho những ai ưa thích khám phá thiên nhiên.

Dưới đây là một số hình ảnh về dinh thự đắt giá của nam diễn viên quyền lực nhất Hollywood này.

Bất động sản rộng 298 mẫu Anh, được Tom Cruise rao bán với giá 59 triệu USD

Đường mòn dẫn vào khu rừng quốc gia

Bất động sản này bao gồm một ngôi nhà chính rộng 10.000 foot vuông cùng một nhà khách rộng 1.600 foot vuông

Trước khi xây dựng, ngôi nhà của Cruise đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng trong nhiều năm

Ngôi nhà được xây dựng với những nguyên vật liệu tốt nhất

Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho những ai đang kiếm tìm sự yên tĩnh, riêng tư và an lành giữa thiên nhiên.

Theo PV

Các tin khác