Dinh thự triệu đô của sao thế giới

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail


Brad Pitt - Angelina Jolie, Victoria - David Beckham... sở hữu những biệt thự xa hoa, lộng lẫy.

>> Nhà mới lung linh như cung điện của Johnny Depp

dinh-thu


Ngôi nhà ở Malibu, tiểu bang California, Mỹ của nữ diễn viên Halle Berry trị giá 8 triệu USD. Biệt thự tọa lạc trên một trong những bãi biển đáng mơ ước nhất thế giới. Gia chủ có thể ngắm hoàng hôn trên biển qua cửa sổ.

dinh-thu3


Biệt thự ở Hamptons, tiểu bang New York của Jennifer Lopez trị giá 18 triệu USD.

dinh-thu4


Victoria và David Beckham mua biệt thự ở hạt Hertfordshire, miền quê nước Anh, vào năm 1999 với giá 2,5 triệu bảng Anh. Biệt thự được xây từ những năm 1930, nổi tiếng với cái tên Cung điện Beckingham từ khi vợ chồng nhà Beckham tới sống ở đây. Gần đây, họ đã bán chúng với giá 12 triệu bảng Anh.

dinh-thu-5


Khi chuyển tới Los Angeles sống vào năm 2007, David và Victoria đã ngắm 30 dinh thự, trước khi quyết định sống trong biệt thự 6 phòng ngủ, nằm cùng trục đường với nơi ở của gia đình Katie Holmes và Tom Cruise khi đó.

dinh-thu6


Nhà Vic - Beck quyết định trở về sống ở Anh trong ngôi biệt thự màu trắng trị giá 40 triệu bảng. 

dinh-thu7


Taylor Swift tậu dinh thự ngay sát bờ biển ở tiểu bang Rhode Island với tổng giá trị 17,7 triệu USD.

dinh-thu8


Biệt thự sinh thái của vợ chồng siêu mẫu Gisele Bundchen và Tom Brady ở Los Angeles.

dinh-thu9


Kim Kardashian và Kanye West sống trong biệt thự 11 triệu USD phong cách Trung Đông ở Bel Air, California với 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, hầm rượu, vườn...

dinh-thu10


Angelina Jolie và Brad Pitt mua dinh thự bên bờ biển ở Goleta, California cho 6 con của họ. Ngôi nhà được xây dựng theo phong cách bungalow (nhà gỗ một tầng).

dinh-thu11


Nhà Brangelina cũng sở hữu một biệt thự 10 triệu bảng ở Richmond, phía Tây London, Anh, sau khi họ thuê nó với giá 30.000 bảng một tháng vào năm 2011 - khi Brad Pitt đóng phim "World War Z" tại đây. Biệt thự có bể bơi ngoài trời, xà gỗ từ thế kỷ 15 và có hai cây cảnh hình hai con voi ở vườn trước.

dinh-thu12


Họ cũng sở hữu một biệt thự 35 triệu USD ở miền Nam nước Pháp. Đây là nơi Angie và Brad sản xuất rượu vang. Một số nguồn tin cho biết, cặp sao dự định tổ chức đám cưới tại đây.

dinh-thu13


Robert Pattinson và Kristen Stewart từng sống chung trong ngôi biệt thự 6,2 triệu USD ở Los Feliz, California. Sau khi họ chia tay, Robert đã bán biệt thư cho ngôi sao "Big Bang Theory" Jim Parsons.

Theo VnExpress

Các tin khác