Điều chỉnh dự án công viên Yên Sở

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Thành phố Hà Nội yêu cầu Viện Quy hoạch và chủ đầu tư cần hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 Khu A-Công viên Yên Sở và Khu đô thị C1 trình Sở Quy hoạch Kiến trúc trong tháng 11.

>> Khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn bổ sung thêm quỹ đất giáo dục

dieu-chinh-du-an-cong-vien-yen-so

UBND TP Hà Nội vừa có công văn Thông báo ý kiến của Phó chủ tịch TP Nguyễn Quốc Hùng về việc điều chỉnh dự án Công viên Yên Sở sau khi có buổi họp với các cơ quan liên quan và với Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam-chủ đầu tư dự án Công viên Yên Sở.

Phó chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã giao cho Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo và trình Ban cán sự Đảng UBND TP để xin ý kiến Thành ủy về việc điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư dự án này trước ngày 22/11/2014.

TP cũng yêu cầu Viện Quy hoạch và chủ đầu tư cần hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 Khu A-Công viên Yên Sở và Khu đô thị C1 trình Sở Quy hoạch Kiến trúc trong tháng 11. Sở QHKT phải báo cáo TP vào đầu tháng 12.

UBND quận Hoàng Mai có trách nhiệm hướng dẫn chủ dự án hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định.

Được biết, Gamuda Land Việt Nam đang triển khai đầu tư xây dựng dự án Gamuda City có tổng vốn đầu tư lên tới 5 tỷ USD, trong 10 năm. Hiện tập đoàn này đang triển khai dự án công viên Yên Sở theo hình thức BT, chủ đầu tư cũng cho biết đến cuối 2013 đã rót 250 triệu USD cho hạng mục nhà máy xử lý nước thải và 100 triệu USD cho hạng mục công viên Yên Sở. Đổi lại, Hà Nội đã giao cho Gamuda 82,5ha đất để xây dựng khu đô thị Gamuda Gardens, trong đó có 22,5ha đất để triển khai xây dựng khu biệt thự, liền kề.

Tháng 7/2014, Gamuda đã có đề xuất dừng triển khai Khu B thuộc dự án Gamuda City và đã được UBND TP chấp thuận. Đồng thời, TP cũng chấp thuận để Gamuda điều chỉnh quy hoạch cục bộ. Trên cơ sở đó lựa chọn nhà đầu tư khác vào khu B.

 

Theo Infonet

Các tin khác

 • Chỉ từ 102 triệu đồng sở hữu ngay căn hộ Gemek Premium

  Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 9% giá trị căn hộ, tương đương với 102 triệu đồng sẽ được sở hữu ngay căn hộ chất lượng tại Gemek Premium.

 • Tháng 6: Thị trường BĐS quận Hoàng Mai có gì mới?

  Được đánh giá là thị trường tiềm năng do sở hữu quỹ đất rộng rãi, cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư nên quận Hoàng Mai đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và hút chủ đầu tư xây dựng. Trong tháng 6/2016, BĐS quận Hoàng Mai đang trở nên sốt nóng với sự ra mắt Biệt thự song lập giai đoạn II (Khu đô thị Gamuda Gardens).

   

 • TNR Holdings Việt Nam giành hai giải thưởng bất động sản lớn

  Các dự án giành giải thưởng cho hạng mục chung cư cao cấp tốt nhất tại Vietnam Property Awards là Goldmark City và The GoldView.

 • CenGroup là tổng đại lý phân phối các sản phẩm của dự án Gamuda Gardens

  Ngày 11/6, tại Hà Nội, “Lễ ký kết Hệ thống đại lý chiến lược và ra mắt biệt thự song lập giai đoạn II” dự án Gamda Gardens đã chính thức được diễn ra giữa chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ (CENGROUP).

 • CENINVEST, HDIS hợp tác đầu tư phát triển The Golden Palm

  Sáng 9/6/2016, “Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án The Golden Palm” giữa các đơn vị: Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST); Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Tập đoàn DELTA đã chính thức được diễn ra tại khách sạn Hanoi Daewoo, số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

 • “Soi” tiến độ dự án Gemek Premium

  Nhằm đảm bảo đúng tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng vào năm 2017, chủ đầu tư Geleximco đang tích cực thi công xây dựng, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án Gemek Premium.

 • Chính thức ra mắt Sapphire 4, dự báo “sóng” ở Goldmark City

  Là tòa căn hộ thông minh nhất trong Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City, áp dụng các thiết bị hiện đại hàng đầu trên thế giới, Sapphire 4 hứa hẹn sẽ tạo “sóng” trên toàn thị trường Hà Nội khi chính thức ra mắt vào ngày 12/6 tới đây tại khu nhà mẫu dự án (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội).

 • Sắp ra mắt tòa Sapphire 4 – căn hộ thông minh cho gia đình trẻ

  Ngày 12/6 tới, Sapphire 4 - tòa căn hộ thông minh nhất trong Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City sẽ chính thức ra mắt tại khu nhà mẫu dự án (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội), mang đến những tiện ích ứng dụng công nghệ hiện đại, phục vụ cuộc sống năng động, đẳng cấp, phong cách riêng cho cư dân trẻ.

 • Shophouse- nguồn sinh lời dài hạn

  Cùng với sự ấm lên của thị trường BĐS, shophouse đang được giới đầu tư lựa chọn như một kênh đầu tư mới mẻ nhưng có tiềm năng sinh lời dài hạn. Nhiều nhà đầu tư dự báo, shophouse sẽ là mặt hàng “hot” thời gian tới.

 • HH3 - FLC Garden City đắt khách ngay từ ngày đầu ra mắt

  Sau khi nhận được thông tin chủ đầu tư sẽ bung hàng tòa HH3 – dự án FLC Garden City trong Lễ mở bán vào ngày 28/05. Ngay từ rất sớm tại hội trường tầng 1 tòa FLC Garden Landmark Lê Đức Thọ đã chật cứng, bởi hàng trăm lượt khách hàng tới tìm hiểu thông tin dự án với số lượng giao dịch thành công trong ngày lên tới hơn 100  giao dịch.