Công ty Cổ phần Nhà Vuông Khu vực: Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 0439748886
Email: sales@nhavuong.com.vn

Khu vực công ty môi giới

Công ty Cổ phần Nhà Vuông môi giới ở những khu vực sau:

Cho thuê văn phòng ở Hà Nội

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Nhà Vuông với những kinh nghiệm của các thành viên, lãnh đạo trong công ty kết hợp với vị trí công tác trong ngành lĩnh vực bất động sản lâu năm, nhạy bén với thị trường nhà đất, công ty luôn định hướng đầu tư vào những mảng, vị trí khu vực mang lại tỷ suất lợi nhuân cao nhất, thanh khoản tốt nhất. Để thực hiện được điều này chúng tôi đã đặt ra những chiến lược cho từng thời điểm, từng giai đoạn trước khi đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó.

Lĩnh vực hoạt đông:

Công ty cổ phần Nhà Vuông nhận ký gửi bán/cho thuê nhà đất, văn phòng cho thuê, căn hộ cho người nước ngoài thuê, chung cư căn hộ, kho xưởng, kho bãi.. từ phía chủ đầu tư. Công ty Nhà Vuông sẽ đại diện cho khách hàng là chủ nhà, chủ đầu tư sẽ tiến hàng bán/cho thuê bất động sản khách hàng ký gửi.

Hoạt động trong lĩnh vực môi giới mua bán nhà đất bao gồm những sản phẩm sau: nhà, đất, phân phối các dự án bất động sản như chung cư, nhà phân lô, nhà liền kề..., chuyển nhượng dự án, cửa hàng...

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp cho các cá nhân, tổ chức, cơ quan, đoàn thể trên phạm vi thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã và đang kết nối với nhiều chủ đầu tư có nhiều, đa dạng văn phòng chuyên nghiệp cho thuê từ diện tích nhỏ đến diện tích lớn, từ văn phòng hạng C đến văn phòng hạng A.Hiện tại công ty chúng tôi đang làm việc với khoảng 1000 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, khoảng 5000 nhà cho thuê, 3000 căn hộ với nhiều diện tích cho người nước ngoài thuê tại khu vực Hà Nội.

Công ty cổ phần Truyền Thông và Giải Trí Ngôi Sao Mới
P: 091 555 24 24
E: hotro@land24.vn
W: http://land24.vn
Trụ Sở Chính:
Tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ
Phường Trung Hòa, Cầu Giấy
TP Hà Nội
T: (04) 6281 4121
F: (04) 6281 4176
Chi Nhánh Hồ Chí Minh:
Tầng 2, Tòa nhà HDTC
36 Bùi Thị Xuân
Phường Bến Thành, Quận 1
TP Hồ Chí Minh
T: (08) 3925 6963
F: (08) 3295 6955