Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Phát Khu vực: Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0466756104
Email: vsangftu@gmail.com

Nhận biết sự hài lòng của khách hàng, đối tác là nền tảng cơ bản để xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững giữa khách hàng, đối tác và Kim Phát. Do đó, Kim Phát đã không ngừng nâng cấp, hoàn thiện mình cả về những yếu tố vật chất, kỹ thuật cũng như yếu tố nội tại bên trong như con người, chất lượng, tuân thủ nguyên tắc trung thực trong tư vấn, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tư vấn tốt nhất thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đối tác.. Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, Kim Phát luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đơn vị chủ đầu tư uy tín, góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung.

Thành lập tháng 6 năm 2010. Tạo ra thương hiệu cho chính mình bằng uy tín và sự hiệu quả trong công việc. Phát triển thành thương hiệu nổi tiếng, là nơi khách hàng trao gửi niềm tin và sự tín nhiệm. Tạo ra bước đệm để có thể trở thành một tập thể lớn mạnh.
Với sứ mạng mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất, Kim Phát  luôn chú trọng đến con người- nguồn vốn quý giá của một doanh nghiệp, Kim Phát  thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cho nhân viên,… nhằm cung ứng những chuyên viên bất động sản hàng đầu về chất và lượng cho thị trường bất động sản thành phố Hà Nội riêng, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Trong mọi hoạt động của mình, Kim Phát luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng, đối tác, chính điều này đã góp phần tạo nên vị thế, thương hiệu của Kim Phát thương hiệu bền vững trong lòng tin của đối tác, khách hàng.

Công ty cổ phần Truyền Thông và Giải Trí Ngôi Sao Mới
P: 091 555 24 24
E: hotro@land24.vn
W: http://land24.vn
Trụ Sở Chính:
Tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ
Phường Trung Hòa, Cầu Giấy
TP Hà Nội
T: (04) 6281 4121
F: (04) 6281 4176
Chi Nhánh Hồ Chí Minh:
Tầng 2, Tòa nhà HDTC
36 Bùi Thị Xuân
Phường Bến Thành, Quận 1
TP Hồ Chí Minh
T: (08) 3925 6963
F: (08) 3295 6955