Có những vật cát tường nào hóa sát để đặt trên ban công?

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Đặt Thạch anh tím trên ban công, giúp phản xạ và tiếp thu năng lượng từ trường, nâng cao vận thế tổng thể.

>>Ý nghĩa phong thủy của Hoa Hướng Dương

Hỏi: Hiện nay tôi thấy người bạn của tôi đặt một số hình tượng tại ban công của căn hộ, tôi hỏi thì bạn tôi nói đó là vật cát tường phong thủy để hóa sát, nhưng không giải thích rõ cho tôi biết. Vậy cho tôi hỏi những vật cát tường phong thủy đó là gì?

co-nhung-vat-cat-tuong-nao-hoa-sat-de-dat-tren-ban-cong

Trả lời

Hiện nay nhiều người đã treo hoặc đặt các vật phẩm phong thủy cát tường trên ban công để hóa giải sát khí. Nhưng mỗi vật phẩm phong thủy cát tường đều có cách sử dụng và công dụng khác nhau.

Chẳng hạn như căn hộ bị bao quanh bởi các nhà cao tầng hay các kiến trúc lớn khác, vận khí của bản thân sẽ bị ngăn cách, luồng khí lưu động lúc này sẽ di chuyển sang căn hộ khác.

Gặp phải bố cục như vậy, cần đặt Bánh Xe Luân Hồi (hay còn gọi là Bánh Xe Pháp Luân) để thu nạp tài khí chảy vào căn hộ. Đây cũng là phương pháp tích tụ tiền tài phổ biến.

Bánh Xe Luân Hồi (hay còn gọi là Bánh Xe Pháp Luân)

Trong lúc sử dụng, cần chú ý đặt Bánh Xe Luân Hồi ở bên trái ban công, vị trí này không những giúp chiêu tài tụ khí, mà còn được quý nhân giúp đỡ.

Hoặc đặt Thạch anh tím trên ban công, giúp phản xạ và tiếp thu năng lượng từ trường, nâng cao vận thế tổng thể.

Ngoài ra trên ban công nên đặt ít nhất một tượng thú cát tường như Tỳ Hưu, Kỳ Lân…Không những có thể xua đuổi sát khí mà còn trợ giúp bảo vệ gia đình bình an và may mắn về tài lộc.

Sưu tầm

Các tin khác