Chủ đầu tư bất động sản và chiến lược hợp tác ‘hút’ khách hàng

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Khi thị trường bất động sản càng khó khăn thì chủ đầu tư càng cố gắng hoàn thiện các sản phẩm của mình, nhờ thế khách hàng được hưởng các sản phẩm ngày càng chất lượng.

 Khi thị trường bất động sản càng khó khăn thì chủ đầu tư càng cố gắng hoàn thiện các sản phẩm của mình, nhờ thế khách hàng được hưởng các sản phẩm ngày càng chất lượng.


HP Landmark Tower là tòa nhà cao nhất trong tổ hợp gồm 4 tòa nhà chung cư cao cấp The Pride


Những thỏa thuận hợp tác giữa chủ đầu tư và các đối tác

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, chinh phục thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, các chủ đầu tư bất động sản không chỉ hợp tác với những ngân hàng, đơn vị phân phối uy tín, họ còn bắt tay hợp tác với những đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, đơn vị tư vấn và chăm sóc khách hàng bất động sản... Điều này chứng tỏ các chủ đầu tư ngày càng chuyên nghiệp, họ không chỉ bán mà còn mang lại cho khách hàng sự tiện nghi, biến những tòa nhà trở thành một cộng đồng văn hóa.

Về xu hướng hợp tác chặt chẽ giữa các chủ đầu tư và các đơn vị đối tác liên quan, Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát với sản phẩm Tổ hợp Thương mại và Dịch vụ căn hộ The Pride là một minh chứng rõ ràng nhất.

Được biết, The Pride là niềm tự hào của Công ty CP Đầu tư Hải Phát, do vậy chủ đầu tư vô cùng cân nhắc khi lựa chọn đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và vận hành Tòa nhà. Sau một thời gian nghiên cứu, Hải Phát quyết định lựa chọn đơn vị Quản lý và khai thác bất động sản uy tín hiện nay là Công ty CP Quản lý và Khai thác Toà nhà PMC. Cùng với đó, Hải Phát cũng ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Cen Plus - đơn vị chuyên tư vấn chăm sóc khách hàng bất động sản (sau bán hàng), mang lại giá trị gia tăng thông qua dịch vụ cho thuê lại căn hộ, tư vấn, thiết kế nội thất.

Dự kiến, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hải Phát - PMC, Hải Phát - Cen Plus sẽ diễn ra vào 9h00 ngày 20/9/2014 tới tại sảnh tòa nhà HP Landmark Tower do Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA - đơn vị độc quyền phân phối tòa nhà này tổ chức. Ngay sau lễ ký kết hợp tác chiến lược đó, STDA cũng đồng thời tổ chức lễ mở bán tòa nhà HP Landmark Tower, công bố mặt bằng tiện ích 5 tầng tại tòa nhà này.


Lễ mở bán dự án luôn thu hút đông đảo khách hàng


HP Landmark Tower - Tòa tháp nổi bật của Tổ hợp The Pride

HP Landmark Tower là tòa nhà cao nhất trong tổ hợp gồm 4 tòa nhà chung cư cao cấp The Pride thuộc Khu đô thị mới An Hưng, đường Lê Văn Lương kéo dài. HP Landmark Tower cao 45 tầng (không kể tầng hầm), trong đó tầng 1-2 được là trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ; tầng 3-4 bố trí các khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác; tầng 5 dành cho các khu vực thể thao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bể bơi với diện tích 744m2 và khu vực của cộng đồng dân cư tòa nhà, cây xanh; từ tầng 6-45 là dịch vụ nhà ở, văn phòng cho thuê.

Các căn hộ tại HP Landmark Tower được thiết kế hiện đại với không gian mở, thoáng mát nhằm đảm bảo ánh sáng khu hành lang và sự lưu thông khí. Ngoài ra còn được trang bị đầy đủ thiết bị nội thất như: sàn gỗ, trần thạch cao, tủ bếp, tủ âm tường, điều hòa, bồn tắm, thiết bị vệ sinh... tiêu chuẩn quốc tế.

HP Landmark là một trong số ít các dự án trên thị trường Hà Nội có thanh toán linh hoạt đi kèm với cam kết tiến độ chặt chẽ. Khách hàng chỉ cần thanh toán từ 10% mỗi đợt kèm theo tiến độ chi tiết từng hạng mục. Chỉ với 1,4 đến 1,9 tỷ đồng (đã bao gồm VAT), khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp HP Landmark Tower ngay sát trung tâm Thủ đô với đầy đủ nội thất tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu sẽ được ngân hàng TMCP Quân Đội MB - chi nhánh Ba Đình hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị hợp đồng, lãi suất chỉ 6%/năm.

 

Để nhận thư mời tham dự lễ ký kết hợp tác và mở bán tòa tháp HP Landmark Tower, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA 137 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội. Hotline: 0936 13 9191.

Các tin khác