Chốn riêng của diễn viên Hoàng Ny

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Cuối cùng thì cô Sáu Chảnh trong phim Cù lao lúa do diễn viên Hoàng Ny thủ vai cũng tìm được chỗ an cư trong căn hộ 80 m2 tại Q.8, TP.HCM.

>> Nhà đắt giá của nam ca sĩ điển trai đất Hà Thành

chon-rieng-cua-dien-vien-hoang-ny-1

 Phòng khách nhỏ gọn ấm cúng

Đang tất bật trên phim trường Trang trại hoa hồng, Độc thân tuổi 30 song song đó vẫn làm MC cho chương trình Đường đến ngôi sao... lịch làm việc dày đặc nhưng Hoàng Ny vẫn dành thời gian chăm sóc nhà cửa.

“Cứ đi đâu thấy đồ mới, hay hay tôi lại mua đem về nhà để lâu lâu đổi phong cách cho căn nhà nhìn đỡ chán. Cũng vì thói quen sưu tập đồ này mà bị mẹ la hoài vì nhà quá nhiều đồ không có chỗ để”, Hoàng Ny chia sẻ.

Cô còn đang “ủ mưu” và đã mua hồ cá nhỏ treo tường, vừa có tác dụng làm mát nhà, vừa thỏa mãn thú vui nuôi cá của cậu con trai nhỏ.

Ngoài sưu tập đồ nội thất, cô còn có thói quen sưu tập giày - chủ yếu là giày cao gót. Tủ đựng phụ kiện của cô có hơn 100 đôi giày và túi xách, hoa tai để phối hợp với trang phục.

Sau nhiều năm sống ở Úc, rồi về Việt Nam đóng phim, mua được nhà, cậu con trai lớn lên ngoan ngoãn... giờ cô có thể yên tâm “tấn công” vào sự nghiệp diễn xuất.

chon-rieng-cua-dien-vien-hoang-ny-2

chon-rieng-cua-dien-vien-hoang-ny-3

chon-rieng-cua-dien-vien-hoang-ny-4

chon-rieng-cua-dien-vien-hoang-ny-5

chon-rieng-cua-dien-vien-hoang-ny-6

 

Theo ihay

Các tin khác