Chọn hướng vượng khí vượng vận nhất tháng 5

Chia sẻ qua: icon Facebook icon Send Mail

Tháng 5 đến mùa hè sang, cùng với sự thay đổi của thời tiết và sự dịch chuyển của các sao thì đâu sẽ là hướng vượng nhất trong nhà bạn?

Những cấm kỵ cần tránh trong phong thủy nhà ở nông thôn

Trung cung: Vị trí vượng nhất không phải là hướng Đông Tây Nam Bắc mà chính là Trung Cung trong nhà. Đây là vị trí trung tâm của ngôi nhà trên mặt bằng diện tích chứ không phải là vị trí phòng khách. Tháng 5 đến,  Bát Bạch cát tinh di chuyển đến vị trí Trung cung, vì thế đây là hướng vượng tài nhất.

Hướng Tây Bắc: Trong tháng 5, Cửu Tử cát tinh di chuyển đến hướng này, vì thế vị trí này sẽ có lợi cho sức khỏe, thi cử, công việc và thai sản. Nếu phòng ngủ ở hướng Tây Bắc hoặc cửa mở hướng Tây Bắc, ban công ở Tây Bắc đều tốt cho sức khỏe. Ai có bệnh sẽ thuyên giảm, ai đang cầu con cái dễ được. Nếu phòng làm việc mặt quay về hướng Tây Bắc hoặc có ban công hay cửa mở ra hướng Tây Bắc thì công việc đều thuận.

Hướng chính Đông: Thời điểm này Lục Bạch cát tinh di chuyển đến hướng chính Đông nên vận quý nhân, nhân duyên vượng phát, mưu sự tất thành. Nếu cửa nhà mở nhà hướng Đông, ban công hướng chính Đông hoặc hướng chính Đông của nhà có đường đi hay phòng ngủ phòng bếp đều có lợi cho vận quý nhân và nhân duyên.

Hướng chính Bắc: Tứ Lục tinh di chuyển đến Khảm Cung hình thành nhất tứ đồng cung có lợi cho thi cử học hành. Vì thế nếu trong tháng 5, phòng ngủ, giá sách hay ban công đều ở hướng chính Bắc thì sẽ có được năng lượng của Văn Xương, trợ giúp rất nhiều cho học hành thi cử.

Hướng chính Nam: Trong tháng 5 hướng vượng đào hoa nhất nằm ở chính Nam. Vì thế đây là hướng vượng phát nhất cho đào hoa và nhân duyên. Nếu phòng ngủ, nan công nhà nằm ở hướng chính Nam thì chủ nhân rất vượng đào hoa. Ngoài ra, hướng chính Nam của nhà có núi hoặc có đường đi thì vận đào hoa, vận nhân duyên của chủ nhân cũng rất vượng.

Theo Kiến thức

 

Các tin khác

 • 4 thế nhà phạm sát khí và cách hóa giải

  Tại các thành phố lớn, do đất đai đắt đỏ, để tiết kiệm diện tích, nhiều gia đình khi thiết kế nhà ở vô tình đã phạm phải các loại sát khí, gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

 • Những cách đơn giản để hóa giải sát khí cho nhà ở

  Hãy lưu ý những cách hóa giải sát khí cho nhà ở trong từng trường hợp dưới đây để gia đình bạn được an lành, may mắn.

 • Hóa giải góc khuyết trong nhà để tăng tài lộc

  Theo phong thủy, ngôi nhà có hình dáng vuông vắn là tốt nhất. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Vì vậy, nếu nhà bạn có góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

 • 8 mẹo nhỏ xua đuổi vận xui, đón may mắn tuyệt hay

  Dưới đây là một số mẹo xua đuổi vận xui, những nguồn năng lượng tiêu cực cứ lởn vởn xung quanh để đón may mắn.

 • Nhà có âm khí nặng và cách hóa giải

  Theo phong thủy, con người là thể thống nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng mất cân bằng âm dương. Vậy thế nào là âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

 • 7 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi xây nhà mới

  Xây nhà là việc vô cùng trọng đại trong đời người, có được một căn nhà đẹp cả về hình thức lẫn phong thuỷ là điều ai cũng mơ ước. Để cuộc sống được bình yên, tấn tài tấn lộc, khoẻ mạnh, thì trước khi xây nhà gia chủ cần phải làm những việc sau.

   

 • Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

  Sự mất cân bằng âm dương trong nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi.

 • Hiểu sao cho đúng về phong thủy sát khiến gia chủ mạt vận?

  Nhà có phong thủy sát tức phong thủy nhà ở đang gặp vấn đề, sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của vận thế trong đó có tài vận.

 • Xác định vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở tháng 6

  Sang tháng 6, cùng với sự dịch chuyển của các hung tinh và cát tinh thì vị trí cát hung trong phong thủy nhà ở cũng có thay đổi.

 • Bí quyết bài trí nhà ở giúp chiêu tài nạp phúc

  Tâm lý của mỗi người ai cũng mong muốn làm ăn phát tài, phát lộc, trong nhà lúc nào cũng dồi dào tiền bạc, ấm no, đầy đủ. Một vài lưu ý về phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.